Một Bao Bì Chất Lượng Cần Có Những Tính Chất Gì?
26 Tháng Năm, 2018
Làm Thế Nào Để Có Được Mẫu Thiết Kế Bao Bì Dược Phẩm Độc Đáo
26 Tháng Năm, 2018

Bí Quyết Thành Công Với Bao Bì Được Thiết Kế Khác Biệt

Bí Quyết Thành Công Với Bao Bì Được Thiết Kế Khác Biệt

Trong quá trình xây dựng thương hiệu, vai trò của in bao bì, nhãn hiệu ngày càng quan trọng. Tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên chính là sự khôn ngoan của những doanh nghiệp để thành công.

Phá vỡ những quy tắc và tư duy khác với những xu hướng thiết kế bao bì chung của thế giới chính là cách tạo sự khác biệt cho chính sản phẩm mình. Và sau đây là những thiết kế bao bì khác biệt đã tạo ra sự thành công:

Giãi bày theo cách kể chuyện

hopcaocap.vn-bao bì giấy hoàng vương-Bí Quyết Thành Công Với Bao Bì Được Thiết Kế Khác Biệt

Khách hàng họ rất quan tâm đến quy trình làm ra sản phẩm mà họ đang hướng đến, xem có đáng tin cậy, an toàn hay không. Chính vì vậy xu hướng kể chuyện khi in bao bì đã trở thành một điều gì đó rất hấp dẫn đối với khách hàng. Từ chỗ chỉ có một vài mẫu nhỏ được in trên mặt sau của bao bì thì giờ đây xu hướng đó đã phát triển thành những câu chuyện được in trước mặt bao bì. Câu chuyện trở thành một phần của thiết kế, tạo sự hấp dẫn và giải trí, mang lại cảm giác thư giãn cho khách hàng và từ sự quan tâm đó họ chuyển sang quan tâm sản phẩm.

Thiết kế theo phong cách vui nhộn

hopcaocap.vn-bao bì giấy hoàng vương-Bí Quyết Thành Công Với Bao Bì Được Thiết Kế Khác Biệt

Bao bì trước đây chỉ làm nổi bật lên thông tin chi tiết, lợi ích của sản phẩm. Nhưng nếu thay vào đó là những bao bì có cá tính sẽ khiến khách hàng chú ý đến sản phẩm hơn. Khi chúng ta tư duy xa hơn, chúng ta sẽ xem thương hiệu chính là cội nguồn của sự vui nhộn, thì người dùng họ sẽ cảm thấy thích thú, hấp dẫn hơn. Sự hấp dẫn có thể làm nóng cả những bộ óc hoài nghi nhất. Ai cũng thích mua sắm cả, vậy tại sao không tạo cho khách hàng những cảm giác vui nhộn bất ngờ?

Xu hướng in đậm

hopcaocap.vn-bao bì giấy hoàng vương-Bí Quyết Thành Công Với Bao Bì Được Thiết Kế Khác Biệt

Nguồn gốc của in đậm là từ Pop Art, có pha trộn cảm xúc của những cuốn truyện tranh. Kiểu dáng in đậm này giúp sản phẩm có được sự khác biệt so với một “rừng” các sản phẩm khác. Kiểu bao bì này thường có màu sáng, đôi khi được tô điểm thêm một vài đường đen bao lấy hình vẽ. Đây là xu hướng thiên về sự đơn giản, tạo ra được những hình ảnh rõ ràng và ít rối rắm. Xu hướng này thường được sử dụng cho những sản phẩm mà tính cạnh tranh diễn ra gay gắt, nhằm tạo sự khác biệt.

Hình ảnh thay lời muốn nói

hopcaocap.vn-bao bì giấy hoàng vương-Bí Quyết Thành Công Với Bao Bì Được Thiết Kế Khác Biệt

Thường thì người thiết kế hay chú trọng đến các thông tin sản phẩm cần có lên bao bì mà quên mất những dòng chữ dày đặc ấy sẽ làm rối loạn người đọc. Có đôi lúc chỉ cần một hình ảnh có thể làm bật lên được những gì mình muốn nói thì không chỉ giúp thông điệp đi đến khách hàng dễ dàng hơn mà còn thu hút khách hàng hơn. Muốn làm được điều này người thiết kế thường sử dụng những bức ảnh mô tả đặc tính hay cảm xúc liên quan đến sản phẩm, hoặc tập trung đến những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi dùng sản phẩm.

Ngoài ra, còn một số xu hướng thiết kế bao bì khác biệt khác như phương pháp thủ công, phong cách sống hay xu hướng tối giản, xu hướng thiên về màu xanh… đều mang lại hiệu quả cao.

Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty bao bì giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Hotline: 0908.863.965

Website: hopcaocap.vn

Fanpage: Công Ty TNHH Bào Bì Giấy Hoàng Vương

Bài viết hay có thể bạn quan tâm

>> Các Bước Phát Triển Chiến Lược Thị Trường Ngách

>> Bí Quyết Để Người Tiêu Dùng “Yêu” Sản Phẩm Của Bạn Trong Cái Nhìn Đầu Tiên

>> Tăng Khả Năng Cạnh Tranh Cho Doanh Nghiệp Với Bao Bì Sản Phẩm