Bao Bì Giấy Hoàng Vương – Các Bước Phát Triển Chiến Lược Thị Trường Ngách
2 Tháng Hai, 2018
Bao bì giấy chiến lược phát triển của doanh nghiệp trong xã hội hiện đại
6 Tháng Năm, 2018

Tăng Khả Năng Cạnh Tranh Cho Doanh Nghiệp Với Bao Bì Sản Phẩm           

Tăng Khả Năng Cạnh Tranh Cho Doanh Nghiệp Với Bao Bì Sản Phẩm

Khi nhu cầu của ngành thực phẩm – đồ uống là những giá trị cho sự no đủ, đây là một ngành có vị thế đáng nể khi chiếm 15% tổng GDP và luôn có xu hướng tăng trưởng tốt. Thu nhập của người dân không ngừng tăng và lối sống thay đổi đặc biệt là tại các trung tâm thành phố, mang lại nhu cầu về tiêu thụ nhiều đồ ăn nhẹ, thực phẩm tiện dùng và đắt tiền.

Thị trường trong nước lớn với chi phí lao động thấp và quá trình tư nhân hóa các doanh nghiệp thực phẩm khiến thị trường này có sức sống mãnh liệt. Chính vì điều đó, kéo theo ngành chế biến, đóng gói bao bì, bảo quản, máy móc dây chuyền sản xuất… cũng tăng trưởng song song. Thị trường Việt Nam không ngừng tăng trưởng và có nhu cầu lớn về các thiết bị đóng gói thực phẩm.

hộp quà 8-3

Các doanh nghiệp chế biến thực phẩm đóng gói tích cực nghiên cứu, phát triển nhằm mang lại giá trị cho người tiêu dùng. Bên cạnh việc năng động tìm kiếm nguồn nguyên liệu đầu, công nghệ chế biến, việc sử dụng bao bì luôn là điểm mấu chốt của tiến trình phát triển trên.

Bao bì thực phẩm ngoài nhiệm vụ chính là bảo vệ thực phẩm đối với những biến đổi lý, hóa học, sinh học của môi trường bên ngoài, giữ được lâu thực phẩm không bị hỏng, giúp lưu thông phân phối đảm bảo thực phẩm còn nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt, bao bì phải giữ nguyên được các đặc trưng dinh dưỡng và cảm quan của thực phẩm, phải bảo đảm thực phẩm an toàn. Nhà sản xuất phải đóng dấu những sản phẩm bao gói có HDPE, PET, PVC, PP, LDPE, PS để bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

bao bì giấy carton

Ngoài việc phải cung cấp thông tin cần thiết về nhà sản xuất, mô tả và giải thích cách dùng sản phẩm chứa đựng bên trong, bao bì còn có những tính năng sau: bảo vệ, giá trị trưng bày, thông tin về sản phẩm, một số tính năng khác: an toàn sử dụng cho trẻ em, tiện lợi trong sử dụng, có khả năng tiện mở và đóng kín trở lại, tiện lợi trong quá trình lưu trữ.

Sản phẩm bao bì chứa đựng thực phẩm đã chế biến, mỹ phẩm hoặc dược phẩm được yêu cầu đảm bảo độ kín, chống bất kỳ sự xâm nhập nào từ môi trường bên ngoài vào trong và ngược lại cũng chống thấm bất kỳ thành phần nào từ thực phẩm. Đồng thời còn có những yêu cầu khác như độ bền kéo, độ bền chống va đập, trong suốt, sáng bóng và một số tính chất khác như kháng dầu, kháng dung môi, chống tĩnh điện, bền thời tiết, dễ in ấn và có thể thanh trùng, tiệt trùng, tiện dụng.

Tăng Khả Năng Cạnh Tranh Cho Doanh Nghiệp Với Bao Bì Sản Phẩm           

Bao bì thực phẩm phải bảo đảm chắc chắn, an toàn; không thôi nhiễm các chất độc hại, không ảnh hưởng đến chất lượng và an toàn thực phẩm; không bị ô nhiễm bởi các tác nhân ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng theo quy định.

Bao bì thực phẩm phải công bố hợp quy phù hợp với các quy định kỹ thuật tại Quy chuẩn tương ứng, đăng ký bản công bố hợp quy tại Cục An toàn vệ sinh thực phẩm và bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn theo đúng nội dung đã công bố.

Thực tế, không có loại vật liệu nào có thể đồng thời đáp ứng được mọi tính chất cần thiết, vì thế cần thiết kết hợp nhiều loại vật liệu bổ sung ưu điểm, che lắp hoàn toàn khuyết điểm.

Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty bao bì giấy Hoàng Vương  tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Hotline: 0908.863.965

website: hopcaocap.vn