Túi giấy đẹp
Túi Giấy Và Những Điều Bạn Nhất Định Phải Biết
3 Tháng Tư, 2019
Công ty thiết kế bao bì giấy Hoàng Vương – sự lựa chọn đáng tin cậy!
8 Tháng Năm, 2019

Thiết kế bao bì cao cấp cần lưu ý điều gì?

hộp cao cấp

Hopcaocap – Một sản phẩm có bao bì đẹp, sang trọng sẽ luôn chiếm được cảm tình của khách hàng. Hơn thế nữa, bao bì sản phẩm chính là hình ảnh phản ánh thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng tiềm năng. Vậy thiết kế bao bì cao cấp cần lưu ý những gì để thể hiện trọn vẹn những sứ mệnh trên?

Những lưu ý quan trọng trong thiết kế bao bì sản phẩm cao cấp

Sẽ không có một mô tuýp cụ thể, chính xác nào cho việc thiết kế bao bì. Tuy nhiên, việc thiết kế sẽ cần có những nguyên tắc, định hướng cơ bản như sau:

Xác định sản phẩm là gì?

Câu hỏi này là câu hỏi đầu tiên giúp bạn định hình kiểu dáng bao bì, chất liệu sử dụng. Bạn có thể tham khảo những mẫu bao bì thông dụng có cùng sản phẩm hoặc những thương hiệu đã có vị trí trên thị trường. Nếu bạn thuê dịch vụ thiết kế, việc này sẽ được đơn vị thiết kế thực hiện.

Thiết kế bao bì cao cấp

Khách hàng tiềm năng mà sản phẩm hướng tới là ai?

Trả lời được câu hỏi khách hàng tiềm năng là ai sẽ giúp bạn không sợ đi sai hướng trong thiết kế. Khi biết khách hàng tiềm năng là ai, bạn sẽ biết phải chọn màu sắc, phong cách, phông chữ và hình ảnh nào cho phù hợp.

Nếu khách hàng tiềm năng là người trẻ, thiết kế sẽ theo phong cách trẻ trung, hiện đại hoặc cá tính, phá cách. Nếu khách hàng tiềm năng là những người trung niên, người có gia đình hoặc nhóm đối tượng đặc biệt, thiết kế của bạn có thể hướng tới sự sang trọng, ý nghĩa nhân văn hoặc mang một thông điệp đặc biệt. Còn nếu khách hàng tiềm năng của bạn là các em nhỏ, hãy cân nhắc đến việc sử dụng những nhân vật hoạt hình nổi tiếng.

Với phông chữ, màu sắc, hình ảnh phù hợp với từng phong cách thiết kế và hướng đến khách hàng tiềm năng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả marketing vô cùng lớn.

Xem thêm: Túi giấy và những điều bạn nhất định phải biết!

Vấn đề mà khách hàng quan tâm, cần giải quyết là gì?

Vấn đề khách hàng quan tâm cần giải quyết chính là vấn đề doanh nghiệp cần giải quyết cho khách hàng. Điều này được thể hiện qua thông tin hiển thị trên bao bì sản phẩm. Những thông tin này sẽ giải quyết những thắc mắc, mối quan tâm của khách hàng để từ đó tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

Thông thường, bao bì sản phẩm cao cấp sẽ có những thông tin cơ bản như: đơn vị sản xuất, xuất xứ, thành phần, ngày sản xuất – hạn sử dụng, thể tích – trọng lượng, hướng dẫn sử dụng,..

Túi giấy cao cấp

Đơn vị thiết kế bao bì giấy cao cấp, chất lượng

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, sản xuất bao bì sản phẩm, Bao bì giấy Hoàng Vương tự hào là đơn vị thiết kế bao bì giấy cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, tuy duy sáng tạo tốt và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Hoàng Vương đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao!

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất các loại bao bì giấy, túi giấy, hộp cứng carton,…chất lượng với giá cả hợp lý nhất! Khi lựa chọn thiết kế bao bì sản phẩm tại Hoàng Vương, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình dựa vào nhu cầu, tiềm năng và mục tiêu hướng đến.

Để có những sản phẩm bao bì thiết kế đẹp mắt, cao cấp và mang lại hiệu quả marketing cao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.