hộp cao cấp
Thiết kế bao bì cao cấp cần lưu ý điều gì?
7 Tháng Năm, 2019
các loại tem bảo hành
Vì sao doanh nghiệp nên in tem bảo hành?
9 Tháng Năm, 2019

Công ty thiết kế bao bì giấy Hoàng Vương – sự lựa chọn đáng tin cậy!

Hopcaocap – Thiết kế bao bì sản phẩm cao cấp ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết khi nó trở thành yếu tố ảnh hưởng nhiều đến hành vi mua hàng và độ nhận biết thương hiệu. Nhưng bạn có biết, việc thiết kế bao bì sản phẩm đôi khi không phải chuyện của một người, mà đó là sự cộng tác, tận tâm chia sẻ, cùng lên ý tưởng của một nhóm người hay một tập thể? Đó là lý do vì sao công ty thiết kế bao bì Hoàng Vương luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vì chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết vào từng mẫu thiết kế, để mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp và mang lại hiệu quả marketing cao nhất!

Sản phẩm bao bì giấy khi thiết kế tại công ty thiết kế bao bì Hoàng Vương có gì đặc biệt?

Để khách hàng tin tưởng, lựa chọn, các sản phẩm bao bì giấy khi thiết kế tại Hoàng Vương luôn đảm bảo các yếu tố chất lượng, công dụng, tính thẩm mỹ và hiệu quả marketing lâu dài. Cụ thể, sản phẩm bao bì giấy khi thiết kế tại Hoàng Vương sẽ:

  • Giúp bảo vệ sản phẩm tối đa

Nghe có vẻ không có gì đặc biệt, nhưng đây là yếu tố cơ bản đầu tiên mà một bao bì sản phẩm phải đáp ứng được. Hãy tưởng tượng bạn thiết kế, sản xuất một loại bao bì sản phẩm nhưng nó không thể nào chứa đựng, bảo vệ sản phẩm bên trong? Đó sẽ là thứ bỏ đi vì nó không có giá trị gì với sản phẩm!

Hiểu được điều này, Hoàng Vương luôn đặt yếu tố công dụng của bao bì lên hàng đầu và coi đây là yếu tố cơ bản nhất. Các sản phẩm do Hoàng Vương thiết kế sẽ dựa vào đặc điểm kích thước, tính chất của sản phẩm.

Ví dụ, sản phẩm ở dạng chất lỏng, phải nghĩ ngay đến bao bì bảo quản dạng chai, dạng lon hoặc dạng túi đựng chuyên dụng và có thể được bảo quản trong một hộp giấy sang trọng, bắt mắt. Nếu sản phẩm là thực phẩm dạng khô, chúng tôi sẽ nghĩ ngay đến bao bì giấy kraft – sản phẩm thân thiện với môi trường, có tính bảo quản cao và tạo được thiện cảm nơi khách hàng.

Túi giấy kraft
  • Đầy đủ thông tin cho người tiêu dùng

Sau công dụng bảo vệ sản phẩm tối đa, bao bì sản phẩm phải cung cấp đầy đủ thông tin cho người tiêu dùng, đây là cách mà doanh nghiệp gỡ bỏ những thắc mắc, những vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm. Vì không phải lúc nào cũng có nhân viên bán hàng trình bày, giới thiệu sản phẩm cho khách hàng, nên những thông tin in trên bao bì sản phẩm sẽ là giải pháp hiệu quả giúp khách hàng có thể tự khám phá công dụng, thông tin doanh nghiệp, ngày sản xuất – hạn sử dụng để từ đó có quyết định mua sản phẩm hay không.

  • Thiết kế ấn tượng, độc đáo, thu hút người tiêu dùng

Bạn có nhớ lần gần đây nhất khi đi mua sắm, bạn đã bị một sản phẩm nào đó thu hút chính bởi bao bì ấn tượng, độc đáo dù bạn không mấy quan tâm về sản phẩm ấy không? Đây là điều hoàn toàn bình thường và là thành công lớn của công ty thiết kế bao bì sản phẩm. Một sản phẩm có bao bì đẹp, ấn tượng chắc chắn sẽ khiến khách hàng tò mò muốn biết sản phẩm đó là gì? được sản xuất bởi công ty nào? mình có dùng được không? mua chúng ở đâu vậy nhỉ?

thiết kế bao bì ấn tượng

Có thể ngay lúc đó, khách hàng không phát sinh hành vi mua hàng, nhưng chắc chắn bao bì ấn tượng ấy sẽ để lại những ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng, và có thể là lý do khiến họ mua sản phẩm của bạn trong lần mua sắm kế tiếp.

  • Tăng hiệu quả marketing, giảm thiểu chi phí quảng cáo

Đây là điều mà tất cả các doanh nghiệp đều hướng tới khi tìm đến chúng tôi để thiết kế bao bì sản phẩm. Và đây quả thực là cách làm thông minh!

Bao bì sản phẩm giúp tăng độ nhận biết thương hiệu và giúp thương hiệu đến gần với khách hàng mới. Chắc hẳn không ít lần bạn bắt gặp ai đó dùng túi xách của sản phẩm nào đó để đựng đồ sinh hoạt, để vận chuyển trên đường dù chiếc túi xách ấy không phải được thiết kế để đựng sản phẩm đó. Vì sao họ lại tái sử dụng như vậy? Vì bao bì đó quá tiện lợi, quá đẹp và khiến họ thích mê, nên họ tái sử dụng. Bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn điều này, vì đó là cách marketing thương hiệu vô cùng hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí quảng cáo.

Có thể thấy, bao bì không chỉ có tác dụng chứa đựng, bảo vệ, cung cấp thông tin về sản phẩm mà nó còn mang sứ mệnh truyền đạt thông điệp ý nghĩa của thương hiệu đến khách hàng, để từ đó phát sinh hành vi mua hàng như một điều tất yếu!

Hãy để công ty thiết kế bao bì giấy cao cấp Hoàng Vương giúp bạn thực hiện điều này!

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.