in tem nhãn đẹp
In tem nhãn đẹp và những thông tin bạn không thể bỏ qua!
2 Tháng Mười, 2019
hộp quà tết cao cấp
Gợi ý chọn mua quà tết năm 2020
6 Tháng Mười, 2019

Cách chọn xưởng thiết kế hộp quà tết uy tín!

Hoàng Vương - xưởng thiết kế hộp quà tết

Hoàng Vương - xưởng thiết kế hộp quà tết

Hopcaocap – Thiết kế hộp quà tết là nhu cầu thiết yếu của mỗi công ty, doanh nghiệp. Làm thế nào để có những hộp quà tết sang trọng, ý nghĩa và truyền tải được thông điệp một cách trọn vẹn? Bạn cần chọn được xưởng thiết kế hộp quà tết uy tín để họ giúp bạn làm điều này!

Vì sao ngày càng có nhiều xưởng thiết kế hộp quà tết trên thị trường?

Tặng quà vào dịp tết vốn là một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt ta. Việc tặng quà không chỉ nằm ở vật chất mà phần lớn ở giá trị tinh thần cho người nhận. Nó được xem như một lời chúc may mắn, thịnh vượng, làm ăn phát tài… Đa số việc tặng quà thường diễn ra giữa những người thân trong gia đình, đồng nghiệp, bạn bè thân thiết. Mỗi món quà lại mang đến những ý nghĩa riêng để tăng thêm tình cảm.

Tuy nhiên, thay vì tặng quà trực tiếp, nhiều người lại lựa chọn cách sử dụng những hộp quà tết. Điều này mang đến sự khác biệt rất lớn cho cả người tặng và người được nhận món quà đó. Cũng chính vì vậy mà các xưởng thiết kế hộp quà tết ngày một nhiều hơn trên thị trường. Sử dụng dịch vụ này sẽ mang đến những lợi ích như:

 • Bạn có thể có được những hộp quà tết theo thiết kế, màu sắc và mẫu mã riêng mà mình mong muốn. Đây là mẫu độc nhất và không có mẫu thứ 2 trên thị trường.
 • Với những công ty, doanh nghiệp muốn tặng quà cho nhân viên thì sao nhỉ? Họ sẽ có những mẫu hộp quà tết đặc trưng của công ty, có màu sắc và thương hiệu riêng. Tuy là chi tiết nhỏ nhưng nhân viên của bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự tận tâm mà lãnh đạo mang đến.
 • Thể hiện được tấm lòng, tình cảm của mình đặt vào đó trước khi dành tặng đến cho những người thân yêu. Lúc này giá trị tinh thần sẽ được nâng cao nhanh chóng.
 • Tăng thêm giá trị cho món quà mà mình định tặng.

Chọn xưởng thiết kế hộp quà tết như thế nào để đảm bảo uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng thiết kế hộp quà tết để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên để chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số gợi ý giúp cho bạn có thể lựa chọn một cách chính xác nhất:

 • Có thông tin về cửa hàng cụ thể: Việc đầu tiên khi lựa chọn xưởng thiết kế hộp quà tết uy tín là bạn phải để ý đến những thông tin chi tiết về cửa hàng, bao gồm: Địa chỉ, website bán hàng, số điện thoại liên hệ… Những đơn vị uy tín sẽ luôn có thông tin cụ thể để khách hàng liên hệ và đến tận nơi xem xét, sử dụng dịch vụ.
 • Có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp: Nhân viên thiết kế là yếu tố quan trọng nhất trong mỗi xưởng thiết kế hộp quà tết. Bởi họ chính là người sẽ giúp bạn lên ý tưởng, màu sắc cho hộp quà tết được long lanh hơn. Bạn có thể đưa ra ý tưởng hoặc nhờ người thiết kế hoàn thiện, sau đó chỉnh sửa lại cho thích hợp.
 • Có đa dạng các mẫu hộp quà tết để bạn tham khảo: Một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng tin tưởng và đặt hàng. Do vậy họ luôn có sẵn những mẫu thiết kế hộp quà tết để khách hàng tham khảo thay vì lấy trên mạng. Dựa vào những mẫu thiết kế đó bạn có thể biết được tay nghề của nhân viên cũng như có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.
  Mẫu hộp quà tết 2020

                Mẫu hộp quà tết 2020 của công ty Bao bì giấy Hoàng Vương

 • Được nhiều khách hàng phải hồi tốt: Đây cũng là yếu tố khá quan trọng để bạn có thể chọn được xưởng thiết kế hộp quà tết uy tín. Phản hồi của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của cửa hàng đó. Nó cho thấy mức độ uy tín, sản phẩm tốt, chất lượng đảm bảo… Đây sẽ là cửa hàng mà bạn không nên bỏ qua để có được những hộp quà tết đẹp và ý nghĩa.

Bao bì giấy Hoàng Vương tự hào là xưởng thiết kế hộp quà tết uy tín trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm, đã và đang hợp tác với các nhãn hàng lớn, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến bạn những mấy hộp quà tết 2020 đẹp và ấn tượng nhất!

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.