In hộp cứng
In hộp cứng giá rẻ ở đâu?
24 Tháng Năm, 2019
Thùng carton khổ lớn
Sản xuất thùng carton cứng
28 Tháng Năm, 2019

Xưởng in hộp giấy uy tín – chất lượng – giá rẻ

hộp cứng cao cấp đựng mỹ phẩm

hộp có nam châm

Hopcaocap – Hiện nay, việc sử dụng bao bì giấy, hộp giấy đã trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp đầu tư in ấn. Sử dụng hộp giấy là bí quyết giúp gia tăng giá trị sản phẩm, hỗ trợ đắc lực cho chiến dịch marketing, bán hàng và tăng độ nhận biết thương hiệu. Tuy nhiên, để có những sản phẩm hộp giấy đẹp, doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình xưởng in hộp giấy uy tín – chất lượng với giá cả hợp lý.

in hộp giấy cao cấp

Những lưu ý khi in hộp giấy

Trước khi bật mí địa chỉ in hộp giấy uy tín – chất lượng – giá rẻ, chúng ta hãy cùng điểm qua những lưu ý quan trọng khi in hộp giấy dưới đây:

  • Thứ nhất, bạn xác định những thông tin cần in ấn trên hộp giấy.

Cụ thể, bạn sẽ in những thông tin gì, hình ảnh gì và truyền tải thông điệp gì qua loại bao bì sản phẩm này. Có như vậy, bạn mới có ý tưởng thiết kế những mẫu hộp phù hợp. Vì hộp giấy đóng vai trò là đại sứ thương hiệu cho sản phẩm của bạn, nên việc thiết kế, in ấn thông tin gì trên đó rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh doanh nghiệp và kết quả bán hàng.

  • Thứ hai, cần có hiểu biết nhất định về chất liệu in hộp giấy

Vì sao bạn cần biết về chất liệu in hộp giấy? Vì khi hiểu rõ được ưu – nhược điểm của từng loại giấy, bạn sẽ lựa chọn được chất liệu phù hợp nhất với yêu cầu của mình với giá cả hợp lý.

hộp giấy carton
  • Thứ ba, hãy tìm hiểu về các tiêu chí quan trọng khi in hộp giấy

Các tiêu chí quan trọng bạn cần biết khi in hộp giấy bao gồm:

Khổ của hộp giấy: phải phù hợp với kích thước, trọng lượng của sản phẩm

Hoạ tiết, hoa văn, màu sắc, thông tin in ấn trên hộp: cần có sự tinh tế, phù hợp với tiêu chí marketing của doanh nghiệp. Những thông tin in ấn cần có sự chọn lọc kỹ lưỡng, bố cục, phông chữ rõ ràng, dễ đọc.

Số lượng hộp cần in: điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí in ấn, vì thế bạn hãy lên kế hoạch và xác định số lượng hộp cần in phù hợp để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo số lượng hộp đủ dùng.

  • Thứ tư, là yếu tố quan trọng nhất, đó là lựa chọn xưởng in hộp giấy uy tín và chất lượng

Đây được xem là lưu ý quan trọng nhất, vì nó quyết định nhiều đến chất lượng hộp giấy. Một đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm việc bài bản, có kinh nghiệm thiết kế, sản xuất để cho ra những sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu và đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp. Khi lựa chọn đơn vị in ấn có uy tín, bạn sẽ không sợ bị trễ hẹn giao hàng, sản phẩm lỗi hay không đạt yêu cầu và phải sản xuất lại.

Xưởng in hộp giấy uy tín – chất lượng – giá rẻ

Để biết đơn vị thiết kế, in ấn đó có uy tín, có chuyên nghiệp không, bạn có thể:

  • Tìm hiểu đơn vị đó hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nào? In hộp giấy có phải lĩnh vực thế mạnh của đơn vị đó không?
  • Tham khảo những sản phẩm mà đơn vị đã thực hiện thiết kế, in ấn. Những sản phẩm đó có chất lượng không? Có bền không?
  • Tham khảo những nhận xét, phản hồi từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đơn vị. Không phải 100% các phản hồi đều chính xác và khách quan, nhưng đây cũng là thông tin hữu ích để bạn xem xét lựa chọn.
  • Liên hệ trực tiếp với đơn vị thiết kế, sản xuất để trao đổi cụ thể về nhu cầu, yêu cầu của bạn. Lắng nghe và xem xét cách họ tư vấn, hỗ trợ để chấm điểm tính chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Nếu bạn vẫn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế, sản xuất, in ấn nhãn giấy decal, hãy liên hệ với chúng tôi.

Bao bì giấy Hoàng Vương tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn, sản xuất bao bì sản phẩm, hộp giấy cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế nhiệt tình, sáng tạo và chuyên môn cao, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn. Các sản phẩm của Bao bì giấy Hoàng Vương luôn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.