Fanta Tiết Lộ Logo Và Thiết Kế Mẫu Chai Mới Cực Dị
Fanta Tiết Lộ Logo Và Thiết Kế Mẫu Chai Mới Cực Dị
1 Tháng Mười Một, 2018
Túi giấy đẹp
Túi Giấy Và Những Điều Bạn Nhất Định Phải Biết
3 Tháng Tư, 2019

Vì Sao Nên Sử Dụng Túi Giấy Đựng Cafe?

Túi giấy đựng cafe

Bạn là chủ một thương hiệu cafe mới startup và bạn đang băn khoăn có nên sử dụng túi giấy để đựng sản phẩm của mình không? Hoặc bạn là tín đồ của cafe và thắc mắc sử dụng túi giấy đựng cafe có tốt có an toàn không? Hãy đọc ngay nội dung dưới đây để tìm câu trả lời cho mình nhé!

Túi giấy đựng cafe

Sử dụng túi giấy an toàn với sức khỏe, có độ bền cao

Sử dụng túi giấy để đựng cafe là lựa chọn an toàn với sức khỏe! Thật vậy, túi giấy được sản xuất từ nguyên liệu gỗ mềm, tự nhiên, không có các nguyên tố hóa học độc hại như thành phần của túi nilong. Khi đựng cafe hay thực phẩm trong túi giấy sẽ có độ an toàn cao, giữ được chất lượng sạch, không bị nhiễm các chất độc hại. Thêm vào đó, hầu hết trong các túi giấy đều được thiết kế thêm một số yếu tố giúp túi không bị nhiễm các loại vi khuẩn có hại cho đường ruột như E.coli,… nên việc sử dụng túi giấy để đựng cafe, đựng thực phẩm sẽ rất an toàn cho người sử dụng.

Theo nghiên cứu, để tạo ra được sản phẩm túi giấy để đựng cafe hay đựng thực phẩm cần kết dính nhiều lớp giấy lại với nhau. Mặt ngoài và mặt trong tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm có một lớp màng mỏng không thấm nước, giúp túi không bị ẩm, có độ bền cao.

Mặc dù giá thành của túi giấy có đắt hơn túi nilong và bao bì nhựa nhưng đổi lại, người dùng được bảo vệ tối đa trước những nguy cơ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Túi giấy đẹp
Túi giấy an toàn với sức khoẻ

Túi giấy dễ phân huỷ

Hiện tại, ở các chợ và khu vực nông thôn vẫn có thói quen sử dụng túi nilong để đựng thực phẩm chín, thực phẩm sống và nhiều sản phẩm khác.

Nhưng, tất cả chúng ta đều biết bao bì nhựa, nilong rất khó phân hủy và còn làm ô nhiễm môi trường sống trầm trọng. Tuy nhiên, túi giấy không như vậy! Túi giấy làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, không những có thể tái chế mà còn rất dễ phân hủy và thân thiện với môi trường. Thậm chí túi giấy khi phân hủy còn tạo thành một số chất dinh dưỡng giúp cải tạo đất.

Sử dụng túi giấy đựng cafe mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho thương hiệu

Không những thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng mà túi giấy khi được dùng để đựng cafe và các sản phẩm khác còn mang lại giá trị marketing đáng kể.

Đó là lý do vì sao các thương hiệu cafe nổi tiếng hiện nay như Highland, Trung Nguyên, Coffee Bean, trà Phúc Long hoặc các thương hiệu thức ăn nhanh, đồ uống nổi tiếng đều sử dụng túi giấy. Trên túi giấy họ in logo, tên thương hiệu, hình ảnh thương hiệu hoặc đi kèm một câu slogan ấn tượng, độc đáo. Điều này lúc đầu tạo ấn tượng rất tốt với khách hàng vì tính thẩm mỹ, lịch sự và thân thiện với môi trường. Lâu dần, việc sử dụng túi giấy đựng cafe trở thành thói quen và điều hiển nhiên với khách hàng.

Những mẫu túi đẹp, bền chắc còn được khách hàng yêu thích sử dụng nhiều lần. Đây quả là chiêu marketing không tốn một đồng nhưng mang lại hiệu quả vô cùng lớn cho doanh nghiệp!

Túi giấy đựng cafe
Túi giấy – hình ảnh của doanh nghiệp

Vì thế, nếu bạn đang xây dựng một thương hiệu cafe hướng đến môi trường xanh. Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng và muốn khách hàng luôn nhớ đến bạn khi có nhu cầu mua sắm sau này hoặc bạn là tín đồ của cafe thì hãy yên tâm sử dụng túi giấy đựng cafe nhé!

Và nếu bạn cần mua túi giấy chất lượng, giá cả hợp lý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!


CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG
Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.