Công ty thiết kế bao bì giấy Hoàng Vương – sự lựa chọn đáng tin cậy!
8 Tháng Năm, 2019
In nhãn dán cho sản phẩm
Lý do doanh nghiệp nên in nhãn dán cho sản phẩm
10 Tháng Năm, 2019

Vì sao doanh nghiệp nên in tem bảo hành?

các loại tem bảo hành

Hopcaocap – Tem bảo hành đã và đang trở thành yếu tố không thể thiếu với những sản phẩm cần bảo hành như thiết bị điện tử, máy móc sản xuất, đồ gia dụng,…Vì thế, in tem bảo hành trở thành nhu cầu thiết yếu với mỗi doanh nghiệp.

Tìm hiểu về tem bảo hành

Tem bảo hành còn được gọi là warranty seal hay warranty label, là loại tem dán trực tiếp lên sản phẩm nhằm xác nhận sự bảo hành và thời gian bảo hành sản phẩm. Ngoài ra, tem bảo hành còn là yếu tố tạo sự tin cậy nơi khách hàng và tác động lớn đến hành vi mua sản phẩm, hàng hóa.

Chất liệu phổ biến được dùng để in tem bảo hành hiện nay là: Decal giấy, decal bạc, decal nhựa hoặc decal vải,..và hologram hay còn gọi là tem bảo hành 7 màu.

In tem bảo hành 7 màu

Vì sao doanh nghiệp nên in tem bảo hành?

Để trả lời cho câu hỏi vì sao các doanh nghiệp nên in tem bảo hành, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những công dụng mà tem bảo hành mang lại:

  • Tem bảo hành giúp bảo vệ sản phẩm, ngăn chặn, đánh dấu việc tháo dỡ, hay bóc mở. Từ đó, sản phẩm được an toàn khi đến tay người tiêu dùng.
  • Tem bảo hành cũng là dấu hiệu xác nhận hàng hóa chính hãng của doanh nghiệp, tránh tình trạng trà trộn hàng giả, hàng nhái. Từ việc đảm bảo nguồn gốc xuất xứ như vậy sẽ khiến khách hàng tin tưởng và yên tâm mua hàng.
  • Bên canh đó, tem bảo hành còn giúp doanh nghiệp cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng bao gồm: nhà sản xuất, thông số kỹ thuật, thời gian bảo hành,…

Phân loại tem bảo hành

Mỗi ngày, có đến hàng nghìn, hàng triệu tem bảo hành được in ấn và sử dụng. Tuỳ vào mục đích và yêu cầu của từng doanh nghiệp mà tem bảo hành có những kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Vậy chúng được phân loại dựa trên những yếu tố nào?

  • Thứ nhất, dựa vào hình dạng, chúng ta có tem bảo hành hình tròn, hình chữ nhật, hình oval, hình vuông hoặc các hình khác như hình hoa, hình ngũ giác, lục giác,…
  • Thứ hai, dựa vào tính chất, chúng ta sẽ phân loại tem bảo hành thành tem bể dòm và tem bể dai. Trong đó, tem bể giòn là loại có tính chất dễ bể nếu bị bóc ra, đây là loại tem được thường được dùng để dán lên các sản phẩm như linh kiện điện tử, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt,…Tem bảo hành bể dẻo, là loại tem được dùng để dán trên sách vở, bao bì mỹ phẩm, đồ dùng, thực phẩm,..
  • Thứ ba, dựa theo vật liệu in, chúng ta có tem bảo hành decal bạc, tem bảo hành decal giấy, tem bảo hành hologram (tem 7 màu),…

Có thể thấy, việc sử dụng tem bảo hành đã và đang trở thành yếu tố không thể thiếu mà mỗi doanh nghiệp phải thực hiện. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ in tem bảo hành chất lượng, giá cả hợp lý không phải chuyện dễ dàng khi các dịch vụ in ấn đang hiện hữu khắp nơi.

các loại tem bảo hành

Bao bì giấy Hoàng Vương là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế in ấn tem nhãn chuyên nghiệp. Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn sản xuất bao bì sản phẩm kèm tem bảo hành của chúng tôi để có mức giá ưu đãi và chất lượng sản phẩm tốt nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.