hộp quà tặng tết
Cách lựa chọn hộp quà tặng Tết phù hợp và ý nghĩa
17 Tháng Năm, 2019
gia công hộp quà tết
Gia công hộp quà Tết như thế nào?
21 Tháng Năm, 2019

Vén màn quy trình sản xuất hộp quà Tết

sản xuât hộp quà Tết

Hopcaocap – Bạn biết không, để sản xuất hộp quà Tết chúng ta phải qua rất nhiều công đoạn và mỗi đơn vị sản xuất sẽ có quy trình khác nhau. Tuy nhiên, quy trình nào cũng phải qua những bước cơ bản sau:

Thiết kế hộp đựng quà tết

Sau khi tư vấn, trao đổi và nhận thông tin từ khách hàng, đơn vị sản xuất sẽ tiến hành lên ý tưởng và thiết kế. Chủ đề thiết kế và xu hướng sử dụng màu sắc, kiểu dán sẽ có sự thay đổi mỗi năm để phù hợp với chủ đề xuân của năm đó. Thông thường, phong cách thiết kế sẽ đi theo hướng cổ điển với tone màu trầm ấm hoặc đỏ đậm, kết hợp với những màu cơ bản khác để tạo nên điểm nhấn.

Sự tinh tế, tính thẩm mỹ của hộp quà sẽ phụ thuộc nhiều vào khả năng sáng tạo, tư duy, thẩm mỹ và kinh nghiệm của người thiết kế. Tại Bao bì giấy Hoàng Vương, đội ngũ thiết kế là tập hợp những nhân viên trẻ, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Với kinh nghiệm thiết kế cho các thương hiệu lớn, chắc chắn sẽ cho ra những mẫu hộp đẹp và bắt kịp xu hướng nhất.

Hộp trà cao cấp

Việc thiết kế sẽ không dừng lại ở ngay mẫu thiết kế đầu tiên. Nó sẽ được đánh giá, điều chỉnh sao cho đáp ứng tối đa yêu cầu và làm hài lòng khách hàng nhất.

Lựa chọn chất liệu sản xuất hộp quà Tết

Sau khi khách hàng và đơn vị sản xuất đã chốt được mẫu thiết kế, bước tiếp theo là tiến hành lựa chọn chất liệu sử dụng để sản xuất hộp quà Tết. Đây được xem là bước khá quan trọng, quyết định sự sang trọng và đẳng cấp của hộp quà.

Chất liệu làm hộp được chia ra 2 loại, bao gồm loại bình dân và loại cao cấp. Hai loại này sẽ có sự chênh lệch về chất lượng, độ đẹp mắt và giá cả. Trong đó:

Chất liệu bình dân là những chất liệu giấy được sử dụng để làm hộp giấy thông thường như: giấy Couche, giấy Kraft, giấy Duplex,…

Chất liệu cao cấp để sản xuất những hộp đựng cao cấp và chất lượng tốt bao gồm: giấy carton lạnh, carton sóng, bồi thêm giấy mỹ thuật hoặc giấy Ivory hay Duplex. Chúng có ưu điểm là độ cứng và khả năng giữ nếp tốt, ít biến dạng khi có va đập.

Thông thường, hộp quà Tết sẽ dùng chất liệu carton cứng, bồi thêm lớp giấy couche hoặc duplex lên bề mặt. Phía trong hộp sẽ được lót thêm lớp giấy trắng hoặc giấy màu để tạo sự trang trọng và sạch sẽ. Tùy vào loại quà mà ta lót thêm vải lục hoặc nỉ bên trong hộp. Bên ngoài hộp sẽ được gia công cán mờ, cán bóng, ép kim, bế nổi, phủ UV định hình và in logo thương hiệu hoặc nội dung cho khách hàng lựa chọn.

hộp làm từ carton
Hộp làm từ carton cứng

Vì chất liệu sử dụng sẽ quyết định ít nhiều đến tính sang trọng và thẩm mỹ của hộp quà, nên chúng ta không nên tham rẻ mà lựa chọn loại chất liệu kém chất lượng hoặc quá sơ sài.

Lựa chọn công nghệ in – sản xuất hộp quà Tết

Thông thường, với sản phẩm hộp quà Tết, chúng ta thường sử dụng công nghệ in offset. Công nghệ in offset hỗ trợ việc in ấn số lượng lớn, chất lượng in luôn đảm bảo sắc nét. Bên cạnh đó, chúng ta còn sử dụng thêm công nghệ ép kim, cắt laser và thúc nổi,…

Đóng gói và giao hàng

Sau khi lựa chọn chất liệu và công nghệ in, đơn vị sản xuất tiến hành sản xuất thử mẫu hộp để kiểm tra và so sánh với thiết kế ban đầu. Nếu không còn vấn đề gì phải điều chỉnh, sẽ tiến hành sản xuất, in ấn hàng loạt theo đơn hàng đã ký kết.

Hàng sau khi sản xuất sẽ được bộ phận QC kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng, đảm bảo không có hàng lỗi. Sau đó, sẽ tiến hành đóng gói và giao hàng theo điều khoản đã thỏa thuận trước đó.

sản xuât hộp quà Tết

Mỗi công đoạn trong quy trình sản xuất hộp quà Tết trên đây đều đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Vì thế, một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp sẽ chú trọng tất cả các khâu và tư vấn cho khách hàng nhiệt tình để sản phẩm cuối cùng thực sự chất lượng và đạt yêu cầu đã đề ra.

Bao bì giấy Hoàng Vương tự hào là đơn vị chuyên sản xuất các loại hộp cứng cao cấp, chất lượng với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm sản xuất ra sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất!

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Địa chỉ: 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM

ĐTDĐ: 0908.863.965 (Mr. Lê Hồng Sơn)

ĐT: 028.62696129 – 028.22481926

FAX: 08.62696032

Email: havupackage@gmail.com

Website: www.hopcungcaocap.vn

Fanpage: Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương