TÌM HIỂU KỸ THUẬT ÉP KIM TRONG IN HỘP GIẤY

hop-cao-cap-hopcaocap.vn
IN BAO BÌ THEO VẬT LIỆU CHẾ TẠO PHÙ HỢP CHO NHIỀU MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG
25 Tháng Chín, 2017
in-hop-giay
HỘP GIẤY -MÀU SẮC NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?
25 Tháng Chín, 2017

TÌM HIỂU KỸ THUẬT ÉP KIM TRONG IN HỘP GIẤY

meo-chon-chat-lieu-giay-phu-hop-de-in-hop-giay

Bạn có thể đã từng bắt gặp rất nhiều sản phẩm hộp giấy được gia công tỉ mỹ với những hiệu ứng bắt mắt. Và bạn bị thu hút bởi điều đó, bạn cũng hy vọng được sở hữu một trong những mẫu mã ấn tượng như vậy. Các công ty in hộp giấy sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách hoàn hảo nhất. Và công nghệ ép kim là một trong những kỹ thuật được ứng dụng nhiều nhất trong ngành in ấn. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cụ thể về kỹ thuật này.

8

Những thông tin cần biết về kỹ thuật ép kim trong in hộp giấy

Kỹ thuật ép kim hay còn gọi là kỹ thuật ép nhũ là một hình thức trang trí bề mặt sản phẩm bằng cách dán ép lên bề mặt tờ in những hình ảnh, những biểu tượng nhũ vàng, bạc hoặc các màu sắc khác.

Kỹ thuật ép kim được thực hiện bằng cách sử dụng khuôn in đã được gia nhiệt (phần tử in nằm trên mặt phẳng cao hơn các phần tử không in) để ép mạnh tờ nhũ vào tờ in. Nhờ nhiệt độ và áp lực mà nhũ được ép dán vào giấy ở những chỗ khuôn in lồi lên.

Kỹ thuật ép kim được sử dụng khá nhiều trong in hộp giấy, nhằm tạo nên sự thu hút cho các ấn phẩm.

Kỹ thuật ép kim mang lại những lợi ích khi in hộp giấy

– Sử dụng kỹ thuật ép kim giúp tờ in không bị lem màu và có độ sắc nét cao, không chỉ vậy, các đường nét được ép nhũ có độ bền cao hơn với ma sát và nhiệt độ. Bề mặt nhũ còn bắt sáng  khi được phản chiếu bởi ánh sáng tạo nên nét hấp dẫn cho sản phẩm.

– Các mẫu túi giấy, hộp giấy sau khi được ép kim trông sang trọng hơn, giúp khách hàng cảm nhận được giá trị hoàn thiện của sản phẩm.

–  Ép kim cho sản phẩm tạo nên điểm nhấn ấn tượng, giúp sản phẩm trở nên thu hút hơn nhiều trong mắt người dùng.

–   Các màu sắc ép kim rất phong phú và đa dạng. Bạn có thể chọn lựa rất nhiều mẫu mã  khác nhau như: ép kim nhũ vàng, ép kim nhũ bạc và các màu sắc khác như: xanh, đỏ,…

——————————————————————————————————–
Địa chỉ: 10/6C Đường số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Điện thoại: 08.62696129 – 08.22481926
Fax: 08.62696032