hop-cao-cap-hopcaocap.vn
MẸO CHỌN CHẤT LIỆU GIẤY PHÙ HỢP ĐỂ IN HỘP GIẤY
9 Tháng Mười, 2017
in-hop-giay
CÁC TIÊU CHUẨN CẦN CHÚ Ý ĐỂ IN HỘP GIẤY ĐẸP
10 Tháng Mười, 2017

TÌM HIỂU CÁC CÔNG ĐOẠN LÀM HỘP GIẤY MỸ PHẨM

Tìm hiểu các công đoạn làm hộp giấy mỹ phẩm

Để cho ra đời các mẫu hộp mỹ phẩm chất lượng, truyền tải được hết thông điệp của nhà sản xuất, đòi hỏi hộp phải có độ chính xác và mang tính thẩm mỹ cao.

làm hộp giấy mỹ phẩm

Để làm được điều này, đòi hỏi công ty in hộp giấy phải thật am hiểu từng chất liệu giấy và các khâu trong quá trình thực hiện bao gồm:

Khâu thiết kế: Phải nắm rõ được đặc tính của sản phẩm, ý đồ của nhà sản xuất và khách hàng mục tiêu để tạo ra mẫu thiết kế truyền tải được thông điệp của sản phẩm.

Khâu sản xuất: Phải am hiểu chất liệu giấy, các chất liệu phụ thêm, các khâu gia công thêm tương tự hộp yến sào, hộp bánh kem như dập nổi, cán màng, ép kim hoặc phun Uv định hình trên các tiểu tiết làm gia tăng tính thẩm mỹ cho bao bì.

Khâu gia công: Đóng vai trò rất quan trọng, phải biết tính chất của từng loại keo để đạt được độ dính nhất định, tránh bị bung hay hở mối dán khi thành phẩm.

các công đoạn làm hộp giấy

Vậy nên các loại sản phẩm như mỹ phẩm cao cấp thường chú trọng in ấn, thiết kế bao bì. Vì như thế, sẽ giúp nâng cao giá trị sản phẩm của bạn lên rất nhiều. Ngoài ra hộp mỹ phẩm đẹp sẽ giúp cho người dùng có nhu cầu hướng đến. Những hộp giấy mỹ phẩm đẹp luôn có ấn tượng đối với người dùng. Và bao bì hộp giấy còn là công cụ bảo vệ thương hiệu rất nhiều.

Công Ty Bao Bì Giấy Hoàng Vương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, in ấn, thiết kế bao bì chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng và những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy để chúng tôi có cơ hội được phục vụ nhu cầu của bạn.

Hotline: 0908.863.965 – Website: hopcaocap.vn

>>Xem thêm: Hộp Quà Tết 2018