Quy trình sản xuất thùng giấy carton 

hộp giấy carton
Dịch Vụ Sản Xuất Bao Bì Giấy Carton Uy Tín, Chất Lượng
8 Tháng Mười, 2020
hộp cứng cao cấp đựng mỹ phẩm
Những mẫu hộp cao cấp đẹp nhất hiện nay!
14 Tháng Mười, 2020

Quy trình sản xuất thùng giấy carton 

Thùng carton khổ lớn

Thùng giấy carton khổ lớn

Làm thế nào để sản xuất được những chiếc thùng giấy carton bền chắc và chất lượng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây, Bao bì giấy Hoàng Vương sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin thú vị về vấn đề này!

Những loại thùng giấy carton thông dụng hiện nay

Thùng giấy carton được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Chính vì vậy, chúng cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Dưới đây là một số loại thùng giấy carton thông dụng nhất: 

1.1. Hộp giấy carton 3 lớp

Hộp carton 3 lớp được cấu tạo từ 1 lớp sóng bên trong làm đệm cho thùng. Bên ngoài là hai lớp bìa cứng. Đối với lớp bìa bề mặt ngoài cùng, chúng được thiết kế mịn, phẳng bởi chúng còn thể hiện cho yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm. Lớp bìa  bề mặt phía trong có khả năng trợ lực cho thùng giấy. 

Hộp carton bồi

Hộp carton bồi

Đây cũng là sản phẩm có khả năng tiêu thụ cao trên thị trường hiện nay. Các chất liệu giấy được sử dụng cho sản phẩm hộp giấy carton chủ yếu nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia hoặc sản phẩm nội địa Việt Nam. 

1.2. Hộp giấy carton 5 lớp

Hộp giấy carton 5 lớp ra đời với mục đích hỗ trợ đóng các sản phẩm có khối lượng lớn. Cấu tạo gồm 5 lớp: 2 lớp sóng, 1 lớp mặt bìa đặt giữa 2 lớp sóng và 2 lớp bìa ở ngoài cùng.

1.3. Hộp đựng giày carton

Các hộp carton được sản xuất để làm hộp đựng giày thường làm từ chất liệu giấy cứng để có thể bảo vệ giày không bị mất dáng. Việc đặt in các hộp đựng giày vừa bảo vệ nguyên vẹn form giày, vừa giúp đôi giày trở nên có giá trị hơn. 

1.4. Hộp giấy carton có nắp

Bạn có thể nhìn thấy những chiếc hộp dùng để đóng gói cho các hộp giấy A4, những món quà có giá trị,… Chúng được thiết kế với một hộp với 4 cạnh khép kín và một mặt đáy dưới dùng.  Để đậy nắp hộp, người ta thiết kế một nắp đậy rời để thêm phần lịch sự, sang trọng cho sản phẩm. 

hộp làm từ carton

hộp làm từ carton

1.5. Hộp carton nhỏ

Những hộp carton nhỏ được sử dụng đóng gói các sản phẩm cho kích thước nhỏ gọn. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ in các thông tin liên quan đến sản phẩm và thương hiệu của mình bề mặt hộp. 

1.6. Hộp carton lớn

Hình dạng giống như các hộp carton nhỏ, tuy nhiên chúng được thiết kế với kích thướng lớn hơn để đóng gói các mặt hàng có giá trị, kích thước, trọng lượng lớn. Loại hộp này yêu cầu tính bền chắc cao để thuận tiện cho việc vận chuyển. Chính vì vậy, chúng sẽ được thiết kế thành nhiều lớp tùy theo sản phẩm để chịu được trọng lượng sản phẩm bên trong.

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Sản Xuất Bao Bì Giấy Carton Uy Tín, Chất Lượng

Quy trình sản xuất thùng giấy carton đúng chuẩn

Để sản xuất ra những thùng giấy carton đúng chuẩn thì các đơn vị thường đáp ứng đúng các quy trình sau đây:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: số lượng in, chất lượng giấy, kiểu dáng hộp, công nghệ in, kích thước hộp,…
  • Bước 2: Tư vấn, báo giá cho khách hàng.
  • Bước 3: Thỏa thuận, ký kết hợp đồng. 
  • Bước 4: Nếu yêu cầu sản xuất với số lượng lớn, khách hàng cần đặt cọc.
  • Bước 5: Tiến hành sản xuất theo các thỏa thuận trong nội dung hợp đồng.
  • Bước 6: Bàn giao sản phẩm, khách hàng kiểm tra và thanh toán cho phí còn lại. 
Thùng carton khổ lớn

Thùng carton khổ lớn

Địa chỉ sản xuất thùng giấy carton giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Tp. HCM

Việc sử dụng các thùng giấy carton để đóng gói các sản phẩm ngày càng lớn thì nhu cầu tìm đến các đơn vị sản xuất thùng giấy carton giá rẻ, uy tín cũng tăng theo. Tuy nhiên, có quá nhiều đơn vị đang cung cấp các dịch vụ nêu trên tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn, có thể đến ngay với Bao bì giấy Hoàng Vương – Đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì, thùng giấy uy tín tại TP.Hồ Chí Minh. 

Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hoàng Vương đã thu hút số lượng lớn khách hàng từ trong và ngoài nước. Mỗi đơn hàng hoàn thành bàn giao đến tay quý khách hàng đều được đánh giá cao. Sở dĩ chúng tôi đạt được những thành quả đáng khích lệ như vậy là do những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty. Với mong muốn đem đến những sản phẩm có giá trị rẻ, chất lượng cao, chúng tôi đã tìm đến những nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian và các công nghệ sản xuất hàng đầu hiện nay. 

Đến với Bao bì giấy Hoàng Vương để cùng tận mắt nhìn thấy những chiếc thùng giấy carton chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết!

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.