Logo là gì
Thiết kế và in tem logo chất lượng
12 Tháng Năm, 2019
hộp giấy mỹ phẩm
Bật mí cách thiết kế hộp giấy mỹ phẩm bắt mắt và ấn tượng
14 Tháng Năm, 2019

Thiết kế và in logo dán sao cho đẹp, độc và chất lượng?

Thiết kế in ấn logo dán

Thiết kế in ấn logo tem nhãn dán

Hopcaocap – In logo dán đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp lớn nhỏ để việc kinh doanh đạt hiệu quả cao. Logo dán giúp nhiều người biết đến thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp và thúc đẩy mua hàng hiệu quả.

Vậy để thiết kế, in ấn logo dán sao cho đẹp, độc và chất lượng chúng ta cần làm gì? Hãy cùng Bao bì giấy Hoàng Vương tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế in ấn logo dán

Để thiết kế, in ấn logo dán sao cho đẹp, độc và ấn tượng

Để việc thiết kế, in ấn logo dán sao cho đẹp, độc và ấn tượng hãy cùng chúng tôi tham khảo quy trình thiết kế và một số gợi ý sau:

Quy trình thiết kế

Bước 1: Xác định thông tin của thương hiệu như tên, ngành nghề kinh doanh, tầm nhìn – sứ mệnh, mục đích in logo là gì? Để từ đó, có định hướng thiết kế, sáng tạo phù hợp cùng chi tiết các hạng mục cần thực hiện, thời gian hoàn thành.

Bước 2: Tìm hiểu và đánh giá các thương hiệu đang hoạt động cùng ngành. Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng, việc tìm hiểu các thương hiệu đang hoạt động cùng ngành giúp người thiết kế phân tích điểm mạnh – điểm yếu và có những đúc rút quý giá trong quá trình thiết kế, in ấn.

Bước 3: Phác thảo ý tưởng thiết kế để doanh nghiệp/khách hàng hình dung sản phẩm thiết kế để từ đó có những nhận xét, góp ý, bổ sung những thông tin, ý kiến hữu ích.

Bước 4: Hoàn thành mẫu thiết kế để kiểm duyệt, sau khi thống nhất mẫu thiết kế sẽ tiến hành lựa chọn chất liệu in và tiến hành in ấn.

in logo dán độc đáo

Một số gợi ý để thiết kế logo ấn tượng

Trong thiết kế, in ấn, sự sáng tạo luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, sự sáng tạo ấy cần có định hướng đúng và theo những nguyên tắc nhất định. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo những gợi ý để việc thiết kế logo dán trở nên hiệu quả và ấn tượng.

  • Thứ nhất, logo càng đơn giản càng dễ nhớ và nhớ lâu. Bằng chứng là bạn hãy thử chiêm ngắm những logo của các thương hiệu nổi tiếng đang xuất hiện trong đầu bạn, chúng đều rất ngắn gọn phải không? Trong thời đại hiện nay, việc phải nhớ quá nhiều thông tin sẽ khiến chúng ta không còn hứng thú, lúc này một logo thương hiệu đơn giản sẽ là giải pháp tối ưu khiến khách hàng dễ nhớ và nhớ lâu hơn.
  • Thứ hai, hãy thử thiết kế những logo có hình khối. Những logo có hình khối thường thu hút mọi người và nó thể hiện sự sáng tạo không giới hạn của người thiết kế. Từ những hình khối đơn giản hoặc thô cứng, người thiết kế có thể biến nó thành những tác phẩm logo ấn tượng và độc đáo nhất.
  • Thứ ba, thiết kế – in ấn logo có màu sắc rực rỡ, bắt mắt. Đây là một trong những cách hữu hiệu trong việc gây chú ý với khách hàng. Tuy nhiên, để thiết kế một logo có màu sắc rực rỡ, bắt mắt đòi hỏi người thiết kế phải có óc thẩm mỹ tốt và khả năng phối màu giỏi. Để từ đó biết cách sắp xếp, điều chỉnh độ đậm nhạt, sáng tối, giúp logo có sự hài hoà và đẹp mắt. Thông thường, khi lựa chọn kiểu logo này, các doanh nghiệp thường tìm đến các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp để thực hiện.
  • Thứ tư, sử dụng logo chỉ có chữ cái. Tuy mang hơi hướng truyền thống như logo dạng chữ vẫn đang được đông đảo khách hàng lựa chọn. Điểm nhấn của các logo này là cách sử dụng phông chữ ấn tượng, người thiết kế có thể vẽ hoặc điều chỉnh tuỳ ý sao cho sản phẩm cuối cùng có sự độc đáo và hài hoà nhất.
logo dán ấn tượng

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu logo đẹp và ấn tượng khác, tuy nhiên trong giới hạn bài viết này chúng tôi không thể chia sẻ hết. Để được tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.