đơn vị nhận làm hộp quà tết
Bật mí cách lựa chọn đơn vị nhận làm hộp quà Tết uy tín!
12 Tháng Mười, 2019
hộp cứng cao cấp đựng mỹ phẩm
Thiết kế hộp cứng mỹ phẩm và những điều bạn không thể bỏ qua!
18 Tháng Mười, 2019

Những lưu ý khi thiết kế hộp quà tết

thiết kế hộp quà tết

Để có một món quà tết ý nghĩa, bạn có thể tự thiết kế hoặc nhờ đến một đơn vị chuyên thiết kế hộp quà tết chuyên nghiệp. Dù sự lựa chọn của bạn là gì, bạn cũng cần lưu ý đến những yếu tố sau:

Lưu ý về lựa chọn đơn vị nhận thiết kế hộp quà tết

Hộp quà tết không chỉ là món quà mang giá trị vật chất, mà nó còn có giá trị tinh thần rất lớn. Thể hiện được tấm lòng, sự yêu quý, sẻ chia của người tặng đến người được nhận nó. Chính vì thế, ngoài việc nên tặng món quà gì cho thích hợp thì sử dụng hộp quà tết bên ngoài như thế nào để thể hiện được lòng thành của mình cũng rất quan trọng. Đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều người muốn tự thiết kế.

Có nhiều cách để bạn có thể thiết kế được một mẫu hộp quà tết phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu là người biết sử dụng phần mềm thiết kế, bạn có thể tự lên ý tưởng và hoàn thiện một cách hoàn chỉnh. Sau đó đến các xưởng nhận in hộp quà tết để in với số lượng mà mình mong muốn.

Hoàng Vương - xưởng thiết kế hộp quà tết

Còn nếu không, bạn có thể đến các cửa hàng có dịch vụ thiết kế hộp quà tết để được tư vấn. Sau khi đưa ra ý tưởng về hộp quà tết, nhân viên thiết kế của một đơn vị chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn thiết kế thành hộp quà tết hoàn chỉnh. Tuy nhiên, ở công đoạn này, bạn nên lựa chọn đơn vị nhận thiết kế thật uy tín, bởi nó quyết định đến chất lượng và tính thẩm mỹ của hộp quà tết bạn định in. Một đơn vị thiết kế lớn với nhân viên chuyên nghiệp có thể làm hài lòng và đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Lưu ý về đối tượng mà bạn tặng hộp quà tết

Bạn muốn tặng hộp quà tết cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp, cấp dưới? Việc bạn tặng quà cho đối tượng nào sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thiết kế của hộp quà tết. Bởi mỗi loại họa tiết, hoa văn, màu sắc có thể đại diện cho từng hoàn cảnh cụ thể khác nhau. Chính vì thế, bạn nên lên danh sách và cân nhắc cụ thể trước khi bắt tay vào thực hiện.

Hoặc để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn nên chọn những mẫu hộp quà tết có kiểu dáng và màu sắc, hoa văn đơn giản, có thể phù hợp với mọi đối tượng. Chẳng hạn như những hộp quà tết có màu sắc tươi tắn, in hình các loại hoa, tràng pháo… Với mẫu thiết kế này, bạn có thể tặng cho bất cứ ai mà vẫn đảm bảo lịch sự và trang trọng.

Lưu ý về kích thước của hộp quà

Việc lựa chọn quà tết sẽ phụ thuộc rất lớn vào đối tượng bạn tặng là ai. Chính vì thế, kích thước của hộp quà tết sẽ không giống nhau mà thay đổi dựa vào món quà bên trong. Trước khi tiến hành thiết kế, bạn nên mua quà trước, sau đó tùy thuộc vào mỗi loại quà mà mới có thể tiến hành thiết kế.

thiết kế hộp quà tết

Hiện nay có rất nhiều dạng hộp quà khác nhau để bạn lựa chọn, chẳng hạn: Hộp quà âm dương, hộp quà có nắp gập hay hộp dính nam châm… Tùy vào món quà bạn lựa chọn mà có thể sử dụng từng loại hộp cho phù hợp. Việc chọn lựa kích thước chính xác sẽ giúp bảo quản món quà bên trong được tốt hơn. Đây là yếu tố khá quan trọng mà bạn không thể quên khi muốn thiết kế được những chiếc hộp quà tết hoàn hảo.

Ngoài ra, để thiết kế hộp quà tết được đẹp và chất lượng, bạn cần phải lưu ý đến một số yếu tố khác như: chất liệu được sử dụng để làm hộp quà tết là gì, kỹ thuật in, có cần phải lót thêm vải/nhung… vào bên trong hay không. Khi đã hiểu rõ tất cả những lưu ý đó thì bạn mới có thể có được những hộp quà tết đẹp và ý nghĩa nhất.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.