HỘP GIẤY ĐỰNG YẾN SÀO CÓ GÌ THÚ VỊ ?
16 Tháng Mười, 2017
RICHARD PRATT – “ÔNG TRÙM” HỘP GIẤY CARTON (PHẦN 2)
23 Tháng Mười, 2017

THIẾT KẾ HỘP GIẤY KIẾN THỨC CƠ BẢN

Thiết Kế Hộp Giấy Kiến Thức Cơ Bản Bạn Cần Biết

Xu hướng sử dụng những chiếc hộp giấy để bảo quản sản phẩm đang được nhiều doanh nghiệp ở mọi ngành hàng chú ý. Bởi công dụng bảo quản và tăng giá trị cho sản phẩm cũng như quảng bá cho doanh nghiệp, việc thiết kế hộp giấy cần được đầu tư nhiều hơn.

thiết kế hộp giấy

Với công nghệ in ấn offset ngày càng phát triển, kèm theo sự phát triển của lĩnh vực gia công thành phẩm, kết hợp giữa thủ công và máy móc, việc tạo ra những chiếc hộp giấy tinh xảo, thẩm mĩ cao không còn là việc quá khó khăn.

hop-cao-cap-hopcaocap.vn

Để có được những chiếc hộp giấy ấn tượng, mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, việc thiết kế hộp giấy nhìn chung phải nắm bắt được những yếu tố sau:

Kiểu dáng

Các hình dạng hộp giấy có thể là hình lục giác, hình vuông, hình tròn, hình trái tim… Tùy kích thước sản phẩm và ngành hàng mà lựa chọn kiểu dáng hình phù hợp. Hơn thế, người thiết kế hộp giấy cũng nên cân nhắc về độ rộng – chật của sản phẩm khi đặt vào hộp, để vừa thoải mái khi đặt – lấy sản phẩm, vừa gọn nhẹ không cồng kềnh.

hop-cao-cap-hopcaocap.vn

Sản phẩm

Thiết kế hộp giấy nên cân nhắc kĩ xem mình thiết kế cho loại sản phẩm nào: rượu vang, bánh kẹo, quần áo, mỹ phẩm hay trang sức. Mỗi sản phẩm sẽ có những đặc trưng riêng mà dù sáng tạo cỡ nào cũng nên dựa trên quy chuẩn đó. Ví dụ, hộp đựng rượu vang phải nên có những tông màu cơ bản như đỏ, đen,… hay hộp đựng bánh kẹo nên có nhiều màu sắc sặc sỡ, bắt mắt.

hop-cao-cap-hopcaocap.vn

Đối tượng sử dụng

Ngoài ra, có một lưu ý nhỏ cho việc thiết kế hộp giấy, đó là bạn đang thiết kế cho ai sử dụng. Nếu đây là những chiếc hộp dùng để làm quà tặng khách hàng, trên hộp cần có những đặc trưng, thông điệp rõ ràng cho sản phẩm để tạo ấn tượng. Còn với những hộp đựng trang sức cho phái nữ, thường sẽ có những gam màu sang trọng và ít ghi thêm thông tin gì ngoài tên thương hiệu để tạo tính tinh tế, sang trọng cho món trang sức.

hop-cao-cap-hopcaocap.vn

Việc thiết kế được những chiếc hộp giấy với tính năng đầy đủ và đảm bảo được yếu tố thẩm mĩ không phải là việc đơn giản.

Bao Bì Giấy Hoàng Vương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, sản xuất bao bì chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng và những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy để chúng tôi có cơ hội được phục vụ nhu cầu của bạn.

Hotline: 0908.863.965 – website: hopcaocap.vn

>>Xem thêm: Hộp Quà Tết 2018