RICHARD PRATT – “ÔNG TRÙM” HỘP GIẤY CARTON (PHẦN 1)
31 Tháng Mười, 2017
TÁI CHẾ HỘP GIẤY VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT
31 Tháng Mười, 2017

TĂNG GIÁ TRỊ SẢN PHẨM VỚI BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Tăng Giá Trị Sản Phẩm Với Bao Bì Giấy Hoàng Vương

Các sản phẩm khi đưa ra thị trường cần sử dụng loại bao bì bằng chất liệu giấy có chất lượng tốt để bảo vệ sản phẩm và sử dụng ngôn ngữ quảng cáo được in ấn trên vỏ hộp. Các công ty sản xuất hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, vật liệu xây dựng cần tìm các công ty có phòng thiết kế mỹ thuật, xưởng chuyên gia công các bao bì, vỏ hộp theo kích thước, màu sắc mong muốn.

bao bì giấy

Tư vấn thiết kế vỏ hộp, vỏ bao bì.

Khi bạn cần vỏ hộp cho thực phẩm, cho phụ kiện hay mỹ phẩm,… bạn cần được tư vấn về cấu trúc, quy cách và chất liệu vỏ hộp. Khách hàng sẽ được tư vấn về cách thiết kế vỏ hộp, vỏ carton cho phù hợp với sản phẩm và đạt độ thẩm mỹ cao. Các thông tin cần thiết được in trên vỏ hộp với tỉ lệ và màu sắc phù hợp sau cho dễ tiếp cận với người tiêu dùng nhất.

bao-bi-giay-hoang-vuong

Chất liệu giấy dùng cho in vỏ hộp, bao bì

Các chất liệu rất quan trọng vì nó tạo nên cấu thành giá sản phẩm. Nếu sử dụng phù hợp chất liệu giấy, khách hàng sẽ tiết kiệm được các chi phí không cần thiết mà vẫn đảm bảo được hiệu quả cho bao bì.

bao-bi-giay-hoang-vuong

Các loại sản phẩm vỏ hộp thông dụng.

Vỏ hộp trà, chè, cà phê, vỏ hộp phụ tùng, vỏ hộp thuốc, vỏ thuốc, hộp quà tặng, hộp đựng đồ thời trang, quần áo, điện thoại, vỏ hộp mỹ phẩm, vỏ hộp nhựa, hộp bánh kẹo, vỏ hộp bánh trung thu.

bao-bi-giay-hoang-vuong

In và gia công sau in.

Với sự phát triển của ngành công nghệ giấy bồi, kèm theo công nghệ in ấn sản xuất thành phẩm, giúp tạo ra những chiếc hộp giấy theo ý muốn và nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm in bao gồm: In vỏ hộp giấy Duplex, In vỏ hộp giấy Bristol, In vỏ hộp giấy Ivory, In vỏ hộp giấy carton, in vỏ hộp bìa cứng. Sau khi in xong, chúng tôi thực hiện các quy trình gia công đảm bảo sản phẩm nuột nà và bảo quản trong quá trình vận chuyển tốt nhất đến tay khách hàng.

bao-bi-giay-hoang-vuong

Bao bì giấy Hoàng Vương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, sản xuất bao bì chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng và những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy để chúng tôi có cơ hội được phục vụ nhu cầu
của bạn.

Hotline: 0908.863.965 – website: hopcaocap.vn

>>Xem thêm: Hộp Quà Tết 2018