Xu Hướng Và Tương Lai Ngành Bao Bì
7 Tháng Một, 2018
Bao Bì Sản Phẩm Là Công Cụ Truyền Thông Hiệu Quả
21 Tháng Một, 2018

Tăng Doanh Số Bán Hàng Với Bao Bì Sản Phẩm Chất Lượng Tốt

Tăng Doanh Số Bán Hàng Với Bao Bì Sản Phẩm Chất Lượng Tốt

Có một điều thú vị đó là con người chúng ta chịu chi phối khá nhiều của cảm xúc đăc biệt là trong nhu cầu mua sắm của mình. Đôi khi chỉ cần cầm lên tay và cảm thấy an tâm thì người ta có thể chọn ngay sản phẩm đó mà không cần phải đắn đo, suy nghĩ gì khác. Qua đó có thể thấy yếu tố ấn tượng đầu tiên là vô cùng quan trọng. Muốn người dùng chú ý đến các sản phẩm mà bạn bán thay vì chọn các sản phẩm khác đối thủ thì bạn phải làm sao để sản phẩm của mình có thể khơi dậy cảm xúc của người mua. Cảm xúc là yếu tố quyết định hơn 80% hành động mua hàng khi khách hàng tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa và bao bì sản phẩm chính là mấu chốt của toàn bộ vấn đề này. Vậy làm thế nào để chúng ta làm được điều đó? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết sau đây:

Bao bì thiết kế đẹp mắt: không lời nhưng cực kỳ hiệu quả.

Nhiều người cho rằng bao bì sản phẩm chỉ là những sản phẩm vô tri giác nhưng ngược lại với suy nghĩ đó, bao bì là một người đai diện vô cùng thuyết phục dù rằng không nói bất kỳ một lời nào. Tất cả những gì chúng mang đến là sự cảm nhận và người mua sẽ quyết định mua chúng khi họ cảm thấy sản phẩm đó tạo cho sự an tâm. Và chúng ta thì không ai là không thích cái đẹp, vì thế để có thể thu hút được người khác điều đầu tiên mà chúng ta cần làm là phải thiết kế được một bao bì có màu sắc hài hòa cân đối, hình ảnh đẹp mắt ý nghĩa và kích thích được thị giác người dùng. Thị giác hoàn toàn có thể kích thích vị giác và khướu giác nếu như chúng ta biết khơi gợi cảm giác đó.

bao-bi-giay-la-gi

Ấn tượng mạnh với thông điệp trên bao bì.

Đừng khiến cho sản phẩm của bạn trở nên khô cứng mà nên khiến nó trở nên lôi cuốn hơn với các vần điệu trong slogan. Trên bao bì hãy để một câu slogan thật ấn tượng dành cho sản phẩm của bạn, nó sẽ khiến người bị thuyết phục mạnh hơn bởi ngôn từ. Ngoài ra hình ảnh cần phải rõ nét do đó bạn phài sử dụng các bao bì phức hợp hay bao bì nhựa thật tốt để cho hình ảnh đẹp nhất như mong muốn.

hopcaocap.vn-hop-giay-carton

Hình dạng bao bì đẹp mắt.

Hãy tạo cho sản phẩm một hình dáng hoàn hảo với bao bì tốt, nó sẽ khiến cho người dùng cảm thấy sản phẩm của bạn chuyên nghiệp hơn cao cấp hơn và do đó nó thu hút hơn.

bao bì giấy

Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty bao bì giấy Hoàng Vương  tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Hotline: 0908.863.965

website: hopcaocap.vn