hộp cứng cao cấp đựng mỹ phẩm
Xưởng in hộp giấy uy tín – chất lượng – giá rẻ
26 Tháng Năm, 2019
túi giấy
Khám phá quy trình sản xuất túi giấy
31 Tháng Năm, 2019

Sản xuất thùng carton cứng

Thùng carton khổ lớn

Hopcaocap – Giấy carton là nguyên liệu chính để làm các sản phẩm bao bì thùng carton, hộp carton, bìa carton – sản phẩm đã và đang được ưa chuộng, lựa chọn sử dụng vì độ cứng cao, chi phí thấp và có nhiều ưu điểm. Vậy cụ thể thùng carton cứng được sản xuất như thế nào?

Thùng/hộp carton cứng được sản xuất như thế nào?

Thùng/hộp carton cứng được làm từ giấy carton cứng và được gia công thành hộp hoàn chỉnh với độ bền, chắc cao .Trong đó, carton là nguyên liệu được làm từ bột giấy có chất lượng cao, sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và thân thiện với môi trường. Do đó, carton được đánh giá cao, các cơ quan chức năng luôn khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng bao bì sản phẩm làm từ carton để bảo vệ môi trường sống.

Carton cứng có cấu trúc như tấm ván gỗ, thành phần của nó bao gồm nhiều sợi gỗ đồng nhất, không có các hạt, được nén ở mật độ cao nhất. Vật liệu này có khả năng chống nước, chống va đập tốt với độ cứng đặc biệt. Trong đó, carton lạnh thường được dùng để làm hộp quà tặng cao cấp, hộp carton cứng, hộp đựng bánh trung thu, hộp nữ trang,…

Thùng carton cứng khổ lớn

Chúng ta thường sản xuất thùng carton cứng có hình vuông hoặc hình chữ nhật, được bo góc cẩn thận, chắc chắn với ba loại thùng là:

  • Thùng carton 3 lớp: có cấu tạo gồm 2 lớp phẳng và một lớp sóng ở giữa. Loại thùng này thường sử dụng cho hàng hóa có số lượng, trọng lượng ít.
  • Thùng carton 5 lớp: có cấu tạo gồm 2 lớp ngoài và 3 lớp trong, 3 lớp trong có hai lớp sóng và một lớp phẳng. Thùng 5 lớp được sử dụng để chứa đựng, đóng gói hàng hóa, máy móc, đồ nội thất có trọng lượng lớn.
  • Thùng carton 7 lớp: có 2 lớp phẳng ở ngoài, 5 lớp sóng bên trong. Thùng được sử dụng để đựng các mặt hàng xuất khẩu như thiết bị điện tử, máy móc công nghệ, gốm, sứ, đồ gỗ,…

Đơn vị sản xuất thùng carton cứng uy tín – chất lượng

Hiện nay, để tìm kiếm một đơn vị sản xuất thùng hộp carton cứng không hề khó. Điều quan trọng là bạn phải tìm được đơn vị thật sự có uy tín, kinh nghiệm và có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Có như vậy, sản phẩm làm ra mới có chất lượng cao, đáp ứng tối đa yêu cầu của bạn.

Bao bì giấy Hoàng Vương chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì sản phẩm. Chúng tôi đã và đang hợp tác sản xuất với những thương hiệu lớn, có tiếng tăm trên thị trường. Do đó, chúng tôi hiểu như thế nào là cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Khi lựa chọn Bao bì giấy Hoàng Vương là đối tác sản xuất, bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên thiết kế, vận hành sản xuất tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thùng carton khổ lớn

Bên cạnh việc sản xuất thùng hộp carton cứng, Bao bì giấy Hoàng Vương còn nhận thiết kế in ấn, sản xuất túi giấy, kệ giấy, hộp đựng quà tết, hộp bánh trung thu, các loại hộp mỹ phẩm, hộp nữ trang, hộp socola, kẹp giấy, bìa hồ sơ,…và cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa, mua bán giấy cuộn tấm, mua bán máy móc ngành in.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG


Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.