Dịch Vụ Sản Xuất Bao Bì Giấy Carton Uy Tín, Chất Lượng

Túi giấy đẹp
Bao bì giấy là gì? Phân loại và quy trình sản xuất bao bì giấy
6 Tháng Mười, 2020
Thùng carton khổ lớn
Quy trình sản xuất thùng giấy carton 
12 Tháng Mười, 2020

Dịch Vụ Sản Xuất Bao Bì Giấy Carton Uy Tín, Chất Lượng

hộp giấy carton

hộp giấy carton

Bao bì giấy carton hiện được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống. Nhu cầu về bao bì này cũng có xu hướng tiếp tục tăng trong nhiều năm tới. Nắm bắt được tâm lý này, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất bao bì giấy carton liên tiếp ra đời. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thực sự đem đến các sản phẩm uy tín và chất lượng. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để chọn ra những đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. 

Phân loại bao bì giấy

Tùy thuộc vào mỗi ngành nghề mà nhà sản xuất sẽ lựa chọn những loại bao bì giấy phù hợp. Dưới đây là một số loại phổ biến nhất: 

 • Bao bì giấy cao cấp: Chủ yếu sử dụng cho các sản phẩm sữa, nước ép. Vì đây là những sản phẩm khó bảo quản, dễ hư hỏng và lên men. Từ đó, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, nhà sản xuất thường lựa chọn các loại bao bì giấy carton cao cấp với nhiều lớp để có thể bảo quản được chất lượng sữa bên trong.
 • Bao bì dạng giấy dạng thùng carton: Loại bao bì này được cấu tạo từ nhiều lớp. Thông thường chúng bao gồm 01 lớp sóng và 01 lớp lót.  Thùng carton là sản phẩm bao bì không thể thiếu đối với các lĩnh vực như chế biến thực phẩm, ngành giải khát, nông nghiệp,…
 • Bao bì giấy dạng hộp: Về hình dạng chúng tương đối giống với các dạng thùng carton. Tuy nhiên, chúng giống như một phiên bản thu nhỏ để phù hợp với các lĩnh vực gắn liền với cuộc sống hằng ngày như bánh kẹo, ngành cà phê, thực phẩm,…. Công đoạn sản xuất của các bao bì giấy dạng hộp này cũng được đánh giá tương đối phức tạp và yêu cầu cao về kỹ thuật và độ tỉ mỉ tuyệt đối trong từng sản phẩm.
 • Bao bì giấy kraft 3 – 5 lớp: Sử dụng đối với các sản phẩm dạng bột như bột mì, xi măng,….
 • Bao bì giấy kraft ghép nhựa PP: Cấu trúc của chúng gồm 01 lớp kraft và 01 lớp nhựa PP. Bao bì này được đánh giá có thể thay thế cho các bao bì nhựa vì nó khắc phục được các hạn chế của bao bì giấy thông thường. Ngoài ra, việc bổ sung thêm một lớp nhựa PP giúp bao bì bền chắc và dễ dàng vận chuyển hơn.
 • Bao bì giấy in offset ghép nhựa PP: Với công nghệ in offset khá tiết kiệm cho doanh nghiệp vừa tạo ra các sản phẩm bao bì bắt mắt và thân thiện với môi trường. Loại bao bì này được đánh giá là tiếp thu được những ưu điểm của cả loại bao bì giấy và bao bì nhựa để đưa chúng vào một sản phẩm duy nhất. 
hộp giấy carton

hộp giấy carton

Túi giấy carton

Túi giấy kraft

Dịch vụ sản xuất bao bì giấy carton chất lượng tại bao bì giấy Hoàng Vương

Với một lĩnh vực khá “hot” như sản xuất bao bì giấy carton thì không thiếu nhiều đơn vị đang cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, đâu mới là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp khi lựa chọn những đơn vị uy tín? Hãy đến với dịch vụ sản xuất bao bì giấy của Hoàng Vương. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trong suốt nhiều năm trở lại đây. Vậy vì đâu Hoàng Vương lại được sự tin tưởng to lớn như vậy từ quý khách hàng? Bởi vì chúng tôi có:

 • Sản phẩm được cung cấp với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Đảm bảo thiết kế và sản xuất bao bì cho tất cả các mặt hàng trên thị trường.
 • Sử dụng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người.
 • Các bao bì giấy có khả năng tái chế hoặc phân hủy
 • Kỹ thuật in ấn hiện đại, tiết kiệm chi phí và thời gian. 
bao bì giấy

bao bì giấy

Hoàng Vương - xưởng thiết kế hộp quà tết

Hoàng Vương – xưởng thiết kế hộp quà tết

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, sản xuất bao bì giấy carton hãy liên hệ ngay với Hoàng Vương để được tư vấn và sử dụng những dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi. Hoàng Vương cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng!

Tham khảo: Bao bì giấy là gì? Phân loại và quy trình sản xuất bao bì giấy

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.