Bao Bì Giấy Hoàng Vương - Các Bước Phát Triển Chiến Lược Thị Trường Ngách
Tác dụng của in hộp mỹ phẩm đẹp
4 Tháng Mười, 2017
hop-cao-cap-hopcaocap.vn
3 YẾU TỐ ĐỂ IN HỘP GIẤY SẢN PHẨM MỚI HIỆU QUẢ
4 Tháng Mười, 2017

Quy trình in hộp mỹ phẩm đẹp

tat-tan-tat-ve-hop-giay

Cũng giống như hầu hết các sản phẩm in ấn khác, quy trình để cho ra một mẫu in hộp giấy  phải trải qua các công đoạn sau: lên ý tưởng, thiết kế, chọn chất liệu và in ấn.

Ý tưởng để thiết kế một hộp giấy đẹp phải dựa trên công dụng, kích cỡ và thông điệp mà sản phẩm muốn đưa đến cho khách hàng.  Do đó, cần nghiên cứu kỹ lưỡng thị hiếu của người tiêu dùng cũng như hết sức thận trọng khi đưa ra những yêu cầu thiết kế cho vỏ hộp.

10

Sau khi đã lên được ý tưởng, cần lựa chọn chất liệu phù hợp để in. Hiện nay, các chất liệu thông dụng được dùng là giấy Kraft, giấy mỹ thuật và giấy couche. Các loại giấy này có tính năng và giá cả khác nhau nhưng có độ cứng và độ mịn cao, rất thích hợp cho việc in hộp đẹp

Công đoạn cuối cùng và quan trọng để cho ra thành phẩm là tiến hành in ấn. Quy trình này phụ thuộc vào kỹ thuật và sự chuyên nghiệp của công ty in ấn được lựa chọn. Vì thế, một nơi có dây chuyền sản xuất hiện đại, tay nghề nhân viên cao sẽ là chọn lựa thông thái khi cần in hộp mỹ phẩm đẹp.

Trên đây là những chia sẻ về công dụng cũng như quy trình in bao bì sản phẩm, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích cũng như những lựa chọn chính xác hơn trong việc đầu tư mẫu mã cho các sản phẩm làm đẹp.

——————————————————————————————————–
Địa chỉ: 10/6C Đường số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Điện thoại: 08.62696129 – 08.22481926
Fax: 08.62696032