Túi Xách Giấy Giá Rẻ

Hộp bánh trung thu cao cấp
Hộp Bánh Trung Thu
1 Tháng Tám, 2018
Khẩu trang y tế
Khẩu trang y tế
26 Tháng Tư, 2018

Túi Xách Giấy Giá Rẻ

Túi xách giấy giá rẻ

Túi Xách Giấy Giá Rẻ

Túi xách giấy là dạng túi được sản xuất bằng chất liệu giấy thay cho những dạng túi nhựa, túi nilong, hay túi dệt pp,… Túi xách giấy vừa có tác dụng thay thế những loại đựng khác vừa tạo được ấn tượng với khách hàng, đồng thời hiệu quả quảng cáo của nó rất cao.

hopcaocap.vn-tui-xach-giay-04

Túi xách giấy có thể làm tăng giá trị của những sản phẩm được nó chứa đựng bên trong khi được thiết kế chuyên nghiệp, rõ ràng.

Ưu điểm nổi bật của loại túi này là in ấn rất đẹp mắt, giá thành tương đối và có thể sản xuất với số lượng ít. Đặc biệt hơn, loại túi xách giấy này rất thân thiện với môi trường và được xem là xu thế trong tương lai.

Các sản phẩm chứa trong túi xách giấy sẽ được nâng tầm giá trị cũng như biểu hiện thành ý của người biếu, người trao tặng, khi túi giấy đó được thiết kế ấn tượng, đặc sắc, hợp thời trang mà vẫn không quá cầu kỳ.

hopcaocap.vn-tui-xach-giay-03

Bên cạnh đó, thị trường giấy sử dụng cho túi xách giấy rất đa dạng. Tùy theo phân khúc thị trường của từng loại sản phẩm chũng ta có thể sử dụng các loại giấy phù hợp.

Giấy Duplex bề mặt chính màu trắng, mặt kia thì đen hơn (Điều này không quan trọng vì thường túi giấy dùng có một mặt).Cho nên giấy Duplex thường được dùng hơn vì giá thành rẻ hơn các loại giấy khác.

Giấy Couche thì cả hai mặt đều bóng và trắng mịn, chất lượng giấy dai hơn, sử dụng nhiều trong các ngành thời trang, mỹ phẩm, và các công ty cần thiết thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Giấy mỹ thuật sẽ làm tăng giá trị, sang trọng và đẳng cấp. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp dùng giấy mỹ thuật để làm túi giấy, không giống như những chất liệu giấy khác, giấy mỹ thuật có rất nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp.

hopcaocap.vn-tui-xach-giay-01

Với giá thành rẻ hơn các loại túi giấy phổ thông có mặt trên thị trường. Độ bền cao có thể đựng những sản phẩmt có trọng lượng tương đối nặng, kiểu dáng túi giấy làm từ giấy tái chế có tính ưu việt hơn, thân thiện với môi trường hơn, thích hợp làm các loại túi giấy thời trang , túi mua sắm, túi đựng quà. . .

MẪU IN TÚI XÁCH GIẤY ẤN TƯỢNG CẦN ĐẠT TIÊU CHUẨN NÀO?
  • Kích thước túi: Liên quan đến trọng lượng cũng như kích thước vật mà bạn đựng trong túi
  • Kết cấu: Túi sử dụng loại giấy dày, mỏng; in màu bắt mắt, chứa đựng những thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng; túi cán bóng, cán mờ, cán vân, hoặc những chiếc túi cách điệu ….
  • Dây túi cũng đóng vai trò quan trọng không kém, những sợi dây phù hợp về màu sắc cũng như kiểu dáng khiến chiếc túi giấy trở nên đẹp hơn, trang trọng và lịch sự hơn.
  • Cuối cùng tuỳ vào mục đích sử dụng cũng như khả năng tài chính mà bạn cân nhắc nên cân nhắc về số lượng in vì số lượng càng lớn sẽ giúp cho giá thành càng giảm xuống và ngược lại.

hopcaocap.vn-tui-xach-giay-02

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

  • Địa chỉ: 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
  • ĐTDD: 0908.863.965 (Mr. Lê Hồng Sơn)
  • ĐT: 028.62696129 – 028.22481926
  • FAX: 08.62696032
  • E-mail: marketing@hopcaocap.vn – havupackage@gmail.com
  • Website: www.hopcaocap.vn