mua-hop-giay-o-dau-tot-nhat
MUA HỘP GIẤY Ở ĐÂU TỐT NHẤT ?
5 Tháng Mười, 2017
tat-tan-tat-ve-hop-giay
TẤT TẦN TẬT VỀ HỘP GIẤY
6 Tháng Mười, 2017

MẸO CHỌN CHẤT LIỆU LÀM HỘP GIẤY PHÙ HỢP CHO DOANH NGHIỆP

cach-lua-chon-chat-lieu-lam-hop-giay-phu-hop-cho-doanh-nghiep

Mẹo Chọn Chất Liệu Làm Hộp Giấy Phù Hợp Cho Doanh Nghiệp

Để lựa chọn được chất liệu giấy nào là thích hợp nhất cho sản phẩm của doanh nghiệp, cần xác định các yếu tố về: tính chất, đặc điểm sản phẩm; màu sắc thể hiện; trường hợp sử dụng; ngân sách của doanh nghiệp.

Loại giấy thông dụng thường được dùng để chế tạo hộp giấy là Duplex, Ivory, Bristol, giấy mỹ thuật… Với loại hộp dầy, carton là chất liệu cơ bản, cao cấp hơn sẽ được bồi thêm Couches hoặc giấy mỹ thuật…

Giấy Bristol: có bề mặt bóng mịn, độ bám mực và lên màu vừa phải. Định lượng giấy tối thiểu thường được sử dụng là từ 230 gsm. Giấy Bristol thích hợp dùng làm hộp mỹ phẩm, dược phẩm…

chất liệu làm hộp giấy

Giấy Duplex: một mặt trắng, láng tương tự như giấy Bristol, một mặt sẫm màu để làm mặt trong của hộp. Đây là loại giấy thường được dùng với những sản phẩm có kích thước và trọng lượng tương đối lớn cần độ cứng cáp, chắc chắn do định lượng giấy thường sử dụng bắt đầu từ 300 gsm.

cach-lua-chon-chat-lieu-lam-hop-giay-phu-hop-cho-doanh-nghiep

Giấy Couches: có 2 mặt giấy bóng, láng mịn và bắt màu rất tốt cho hình ảnh sắc nét, màu sắc chính xác với thiết kế. Định lượng giấy được dùng thường là từ 250 gsm và được dùng làm hộp trong những lĩnh vực đòi hỏi cao về thiết kế như thời trang, công nghệ điện tử, mỹ phẩm.

cach-lua-chon-chat-lieu-lam-hop-giay-phu-hop-cho-doanh-nghiep

Giấy Ivory: có một mặt sần sùi dùng để làm mặt trong của hộp, mặt còn lại của giấy láng bóng bắt màu rất tốt. Khi so sánh với giấy Couches ở cùng định lượng, giấy Ivory cứng cáp hơn nên được lựa chọn làm bao bì cho thực phẩm.

cach-lua-chon-chat-lieu-lam-hop-giay-phu-hop-cho-doanh-nghiep

Giấy Crystal: đặc điểm có 2 mặt khác nhau, một mặt láng bóng như giấy Couches, một mặt nhám. Sau khi in ấn, giấy Crystal đạt độ bóng tốt, thích hợp với những bản in nhiều màu sắc.

cach-lua-chon-chat-lieu-lam-hop-giay-phu-hop-cho-doanh-nghiep

Khi trưng bày cạnh nhau trên các kệ hàng, điều mà các doanh nghiệp luôn mong muốn là sản phẩm của mình phải nổi bật và bắt mắt hơn hẳn. Điều này tạo lợi thế bán hàng và giúp định vị sản phẩm. Hộp giấy chính là phương tiện đầu tiên giao tiếp với khách hàng vì vậy cần được chăm chút kỹ lưỡng.

Công Ty Bao Bì Giấy Hoàng Vương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, in ấn, thiết kế bao bì chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng và những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy để chúng tôi có cơ hội được phục vụ nhu cầu của bạn.

Hotline: 0908.863.965 – Website: hopcaocap.vn

>>Xem thêm: Hộp Quà Tết 2018