in hộp giấy đựng rượu
IN HỘP GIẤY ĐỰNG RƯỢU Ở ĐÂU TỐT NHẤT?
7 Tháng Mười, 2017
TÌM HIỂU CÁC CÔNG ĐOẠN LÀM HỘP GIẤY MỸ PHẨM
9 Tháng Mười, 2017

MẸO CHỌN CHẤT LIỆU GIẤY PHÙ HỢP ĐỂ IN HỘP GIẤY

hop-cao-cap-hopcaocap.vn

Mẹo Chọn Chất Liệu Giấy Phù Hợp Để In Hộp Giấy

Ngày nay, hộp giấy ngoài tác dụng đóng gói sản phẩm thì nó còn là một công cụ MarketingPR thương hiệu rất mạnh của doanh nghiệp nhờ vào chất liệu giấy in tốt và màu in đa đang. Vậy, các mẫu hộp giấy đẹp thường sử dụng chất liệu giấy in nào?

in hộp giấy

Chất liệu để làm nên một mẫu hộp giấy đẹp thường là loại giấy in có nguồn gốc tự nhiên hoặc cũng có thể là các loại giấy tái chế. Ưu điểm của hộp giấy đến từ chính nguyên liệu làm từ giấy cho nên rất thân thiện với môi trường và giảm được chi phí không nhỏ cho việc in ấn logo, khẩu hiệu,… của doanh nghiệp.

meo-chon-chat-lieu-giay-phu-hop-de-in-hop-giay

Với nhiều tính năng và ưu điểm nên các công ty bao bì giấy ngày càng tập trung vào việc tìm kiếm, phát triển các nguyên liệu mới để làm nên những mẫu hộp đẹp nhất, chất lượng nhất. Tiêu biểu nhất trong các nguyên liệu làm hộp giấy thì phải kể đến 4 loại giấy dưới đây:

Giấy Couche: là loại giấy có 2 mặt giấy bóng, láng mịn và bắt màu rất tốt. Loại giấy này thường được dùng để làm nên các mẫu hộp giấy mỹ phẩm, hay các sản phẩm cao cấp có giá trị lớn…

Giấy Duplex: là loại giấy giống như giấy Couche nhưng có một mặt sẫm màu hơn được dùng làm các mẫu hộp giấy trong các lĩnh vực thực phẩm,…

Giấy Kraft: là loại giấy tái chế, rất thân thiện với môi trường. Tuy là giấy tái chế nhưng giấy Kraft có độ bền cao và bề mặt giấy nhẵn nhưng không bóng. Nên thường được dùng để làm hộp giấy carton.

Giấy mỹ thuật: đây là loại giấy mới xuất hiện trong thời gian gần đây; rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Đây là một trong những loại giấy cao cấp nên thường được dùng làm hộp giấy của các sản phẩm cao cấp như: đồng hồ, nước hoa,…

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như chi phí đầu tư mà mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn khác nhau về chất liệu làm sản phẩm hộp giấy phù hợp.

Công Ty Bao Bì Giấy Hoàng Vương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, in ấn, thiết kế bao bì chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng và những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy để chúng tôi có cơ hội được phục vụ nhu cầu của bạn.

Hotline: 0908.863.965 – Website: hopcaocap.vn

>>Xem thêm: Hộp Quà Tết 2018