KHẨU TRANG Y TẾ BẠN ĐÃ HIỂU RÕ VỀ NÓ?

bao-bi-giay-hopcaocap.vn
THIẾT KẾ BAO BÌ – PHẦN QUAN TRỌNG TẠO NÊN SẢN PHẨM HOÀN HẢO
25 Tháng Bảy, 2017
in hộp giấy đựng rượu
IN ẤN BAO BÌ TRONG CÁC LĨNH VỰC SẢN XUẤT
31 Tháng Bảy, 2017

KHẨU TRANG Y TẾ BẠN ĐÃ HIỂU RÕ VỀ NÓ?

KHẨU TRANG Y TẾ hay còn gọi là khẩu trang là một loại mặt nạ bảo vệ được sử dụng để bịt vùng mặt (thường là mũi, miệng) để ngăn ngừa bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm các loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm thông qua đường hô hấp. KHẨU TRANG Y TẾ được sử dụng nhiều trong các cơ sở y tế,  cung cấp cho các bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên, giám định pháp y… đặc biệt là những người làm công việc phẫu thuật, mổ xẻ.

Chỉ định chung trong việc sử dụng khẩu trang phẫu thuật tiêu chuẩn gồm:

  • Khi có tình trạng văng, bắn, phun các chất dịch cơ thể
  • Khi ở gần các chất tiết từ khoảng cách 1.5 mét trở xuống
  • Khi làm việc trong môi trường vô trùng, để tránh lây nhiễm cho môi trường

KHẨU TRANG Y TẾ có ba tác dụng chính là ngăn bụi, ngăn hóa chất (kể cả khói xe) và ngăn vi sinh vật. Khẩu trang ngăn vi sinh vật phải được sản xuất bằng những nguyên liệu và công nghệ đặc biệi. Một trong những biện pháp hiệu quả và đơn giản để phòng dịch cúm là dùng khẩu trang vừa có tác dụng che bụi vừa có tác dụng ngăn ngừa lây nhiễm bệnh cúm.

hộp khẩu trang y tế

Hộp khẩu trang y tế vô trùng


Ở Việt Nam, khẩu trang y tế được bày bán khắp nơi, có loại được may từ vải cũ, mốc, phế liệu… chứa vô số vi khuẩn đe dọa sức khỏe người sử dụng. Có loại được thiết kế không đúng quy cách, không ôm sát mũi miệng người đeo tạo ra những kẻ hở để vi khuẩn xâm nhập

Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng kéo theo nhiều vấn đề như dịch bệnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Do đó việc đeo KHẨU TRANG Y TẾ là biện pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe. Thị trường hiện nay có rất nhiều loại KHẨU TRANG Y TẾ như KHẨU TRANG Y TẾ, khẩu trang vải, khẩu trang than hoặc than hoạt tính, khẩu trang chống độc…Với mỗi loại đều có lợi ích riêng.

——————————————————————————————————–
Địa chỉ: 10/6C Đường số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Điện thoại: 08.62696129 – 08.22481926
Fax: 08.62696032