Thùng carton khổ lớn
Sản xuất thùng carton cứng
28 Tháng Năm, 2019
in tem nhãn đẹp
In tem nhãn đẹp và những thông tin bạn không thể bỏ qua!
2 Tháng Mười, 2019

Khám phá quy trình sản xuất túi giấy

túi giấy

túi giấy

Hopcaocap – Để sản xuất ra một chiếc túi giấy chất lượng, mẫu mã đẹp, đòi hỏi phải qua rất nhiều khâu, nhiều giai đoạn khác nhau. Chúng ta có thể sản xuất các loại túi giấy bằng máy móc thiết bị – gia công sau in ấn hoặc làm thủ công. Vậy quy trình sản xuất ấy như thế nào? Hãy cùng Bao bì giấy Hoàng Vương khám phá ngay trong bài viết này nhé!

Quy trình sản xuất túi giấy bằng máy móc

Việc sản xuất bao bì túi giấy bằng máy móc sẽ có quy trình khác nhau, tuỳ thuộc vào đơn vị sản xuất, máy móc thiết bị và loại túi giấy. Tuy nhiên, về cơ bản quá trình này sẽ có những bước sau:

  • In ấn mẫu mã theo bản thiết kế có sẵn
  • Sau khi in, cuộn giấy sẽ được cắt ra theo hình dạng, kích thước của túi đã được thiết kế
  • Tạo hình cho túi, gấp 4 cạnh xung quanh. Công đoạn này có thể dùng máy hoặc dùng tay.
  • Tiến hành đục lỗ để tạo tay cầm hoặc để luồn dây quai túi
  • Gắn đáy cho túi
  • Luồn dây hoặc dập dây quai xách cho túi.
Túi giấy đựng bánh trung thu

Những công đoạn trên, có công đoạn sử dụng máy móc, có công đoạn làm thủ công, chúng ta gọi là sản xuất bán tự động. Trường hợp số lượng sản xuất lớn, sẽ sử dụng toàn độ máy móc để tiết kiệm chi phí nhân công và giảm giá thành cho sản phẩm.

Quy trình làm túi giấy thủ công

Ngoài ra, túi giấy cũng có thể được sản xuất bằng cách thủ công. Cách làm thủ công sẽ mất nhiều thời gian và nhân lực hơn nhưng đổi lại, sản phẩm tạo ra là độc nhất, khác biệt đáp ứng nhu cầu của một số khách hàng muốn dùng đồ handmade. Theo đó, các bước làm túi giấy đều được thực hiện thủ công bằng tay như sau:

Chọn vật liệu giấy theo mong muốn của khách hàng, tiến hành in lụa hoặc in nổi theo thiết kế sẵn có. Sau đó dập cắt theo kích thước đã chọn. Bước tiếp theo là dán túi giấy bằng keo, gia cố tay cầm của túi. Chúng ta thường dán phần bìa cứng dưới đáy túi để tạo sự chắc chắn.

Giá của túi giấy làm thủ công sẽ đắt hơn túi giấy sản xuất bằng máy móc, vì chúng đòi hỏi thời gian và nhân công nhiều hơn.

Đơn vị sản xuất các loại túi giấy cao cấp – chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất hộp giấy, túi giấy đựng sản phẩm. Do đó, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn đơn vị đáp ứng đủ yêu cầu sản xuất của mình. Tuy nhiên, điều này cũng là trở ngại cho các doanh nghiệp vì giữa hàng trăm hàng ngàn đơn vị sản xuất, thật khó để lựa chọn một đơn vị phù hợp.

Hộp quà tết 2019

Bao bì giấy Hoàng Vương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy cho sản phẩm, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt huyết trong công việc, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiệu quả. Trong thời gian qua, Bao bì giấy Hoàng Vương đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành sản xuất bao bì giấy, được rất nhiều thương hiệu lớn tin tưởng, hợp tác lâu dài. Chi tiết bạn có thể xem thêm tại đây.

Nếu bạn đang có nhu cầu sản xuất túi giấy với số lượng lớn, yêu cầu mẫu mã, chất lượng đẹp với giá thành phải chăng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.