In hộp giấy đựng rượu cao cấp, tiết kiệm chi phí!

Sản xuất hộp thực ăn giá rẻ
Mẫu hộp giấy đựng thức ăn tiện lợi, giá rẻ!
11 Tháng Một, 2024
Những lưu ý khi sản xuất bao bì giấy xuất khẩu
Những lưu ý khi sản xuất bao bì giấy xuất khẩu
24 Tháng Một, 2024
bao bì giấy Hoàng Vương - Đơn vị sản xuất hộp giấy đựng rượu sang trọng, mẫu mã đẹp

bao bì giấy Hoàng Vương - Đơn vị sản xuất hộp giấy đựng rượu sang trọng, mẫu mã đẹp

Hộp giấy đựng rượu là một trong những món quà tặng sang trọng, mang nhiều ý nghĩa, rất phù hợp để gửi tặng khách hàng hay đối tác lớn. Nếu bạn đang cần in ấn số lượng lớn hộp giấy đựng rượu để làm quà tặng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá ưu đãi.

Hộp đựng rượu cao cấp

Hộp đựng rượu cao cấp

Hôp đựng rượu được làm từ chất liệu gì?

Hiện nay, hộp đựng rượu bằng giấy thường được làm từ các chất liệu như:

  • Giấy Carton: Là loại giấy có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, chắc chắn, cứng cáp, có thể chọn loại carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Giấy Kraft: Là loại giấy có độ dai, chắc chắn, độ bền cao và có khả năng chống thấm ở mức độ nhẹ. Khi dùng giấy kraft sẽ phải bồi thêm nhiều lớp để gia tăng độ chắc chắn.
  • Giấy Couche: Là loại giấy cao cấp, mịn, sáng (nhờ được xử lý và phủ cao lanh sáng), có khả năng bắt mực tốt, màu sắc rực rỡ, tính thẩm mỹ cao. Tương tự như giấy Kraft, để gia tăng độ chắc chắn, có thể bồi thêm nhiều lớp khi sản xuất.
  • Giấy Duplex: Là loại giấy có 1 mặt bóng, bắt mực tốt, được xử lý để cho ra bề mặt sáng trắng. Khi đó, mặt trắng sáng là mặt ngoài, mặt bên trong sẽ sạm màu hơn.

Hầu hết khi sản xuất hộp đựng rượu bằng các loại giấy trên, chúng ta cần phải bồi thêm vài lớp giấy dể gia tăng độ bền chắc của sản phẩm.

Mẫu hộp đựng rượu đẹp

Mẫu hộp đựng rượu đẹp

Đơn vị sản xuất hộp giấy đựng rượu sang trọng, mẫu mã đẹp

Rượu từ lâu đã được xem là quà tặng không thể thiếu trong các dịp trọng đại, dành tặng cho khách hàng và đối tác lớn. 

Bao bì giấy Hoàng Vương sở hữu công nghệ in ấn hiện đại, có nhiều sự lựa chọn về chất liệu giấy, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại và màu sắc.

  • Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, bạn không cần lo tìm đơn vị thiết kế riêng.
  • Chúng tôi có thể đáp ứng được đơn hàng lớn, giao nhanh, giao tận nơi.
  • Hộp giấy đựng rượu được thiết kế sang trọng, màu sắc nhã nhặn, tinh tế.

Theo đó, bao bì giấy Hoàng Vương luôn sẵn sàn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và tiến hành thiết kế mẫu phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng tùy ý lựa chọn chất liệu làm hộp đựng rượu sao cho tối ưu chi phí mà vẫn thể hiện được sự tinh tế và sang trọng cần thiết.

bao bì giấy Hoàng Vương - Đơn vị sản xuất hộp giấy đựng rượu sang trọng, mẫu mã đẹp

bao bì giấy Hoàng Vương – Đơn vị sản xuất hộp giấy đựng rượu sang trọng, mẫu mã đẹp

Hộp rượu – quà tặng không thể thiếu trong những dịp trọng đại

Những mẫu hộp rượu được làm từ giấy cao cấp, cứng cáp, bền bỉ và có thiết kế sang trọng đã và đang là sự lựa chọn số 1 khi cần tặng quà cho đối tác, khách hàng trong những dịp trọng đại. 

Thương hiệu và thông điệp được in ấn trên hộp rượu là cách tốt nhất thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn và gia tăng thiện cảm với khách hàng/đối tác. Đây là cách quảng bá thương hiệu và sản phẩm vô cùng hiệu quả.

Đừng chần chờ thêm nữa, hãy triển khai ngay kế hoạch in hộp giấy đựng rượu để có một món quà ý nghĩa dành tặng đối tác, khách hàng nhân dịp Tết đến xuân về.

Nguồn: https://hopcungcaocap.vn/in-hop-giay-dung-ruou-cao-cap-tiet-kiem-chi-phi/