hộp cứng cao cấp đựng mỹ phẩm
Thiết kế hộp cứng mỹ phẩm và những điều bạn không thể bỏ qua!
18 Tháng Mười, 2019
in hộp giấy cứng
In hộp giấy cao cấp cần lưu ý những gì?
22 Tháng Mười, 2019

Những tiêu chí đánh giá khi in hộp giấy cứng

hộp cứng đựng mỹ phẩm

In hộp giấy cứng là khâu quan trọng để tạo nên những bao bì sản phẩm chất lượng và cao cấp. Sẽ luôn có những tiêu chí đánh giá cụ thể, để từ đó việc in ấn được hoàn thiện và đáp ứng đúng yêu cầu.

Hộp giấy cứng bao gồm những loại nào?

Trên thị trường hiện nay bạn có thể thấy hộp giấy cứng xuất hiện ở mọi nơi, mọi địa điểm. Điều đó cho thấy được đây là mặt hàng đang dần được ưa chuộng và chiếm thị phần nhiều trong những năm gần đây. Hầu hết các sản phẩm được tiêu thụ trên thị trường đều phải sử dụng đến hộp giấy cứng. Vì thế, chúng cũng dần trở nên thông dụng hơn với tất cả khách hàng.

hộp cứng đựng mỹ phẩm

Có hai loại hộp giấy cứng để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình:

  • Hộp giấy cứng thường: Đây là loại hộp giấy chiếm đa số trên thị trường. Chúng được sử dụng để đựng những sản phẩm bình thường và hướng tới đối tượng khách hàng là người tiêu dùng bình dân. Đa phần các sản phẩm bên trong đều có giá cả phải chăng và ai cũng có thể sử dụng.
  • Hộp giấy cứng cao cấp: Là hộp giấy được sử dụng để đựng những sản phẩm có giá trị lớn như: rượu vang, đồ trang sức, đá quý… đối tượng hướng đến là những khách hàng cao cấp, có địa vị trong xã hội. Thông thường, hộp giấy cứng cao cấp được sử dụng trong những dịp như tặng quà, lễ tết…

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người và món quà bên trong mà nên lựa chọn loại hộp giấy cứng sao cho phù hợp. Với thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt như hiện tại thì sản phẩm có chất lượng tốt thôi là chưa đủ. Một bao bì đẹp, thiết kế bắt mắt và hình ảnh sống động sẽ giúp thu hút được khách hàng hơn nhiều. Do đó, hộp giấy cứng đang ngày càng có vai trò quan trọng hơn trong xã hội hiện nay.

Tiêu chí để đánh giá chất lượng khi in hộp giấy cứng

Tiêu chí đánh giá là thước đo để bạn biết được thành phẩm hộp giấy cứng sau khi in xong có đảm bảo chất lượng hay không. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ tiền ra để nhận về một sản phẩm kém cả về hình thức lẫn nội dung phải không.

  • Về công nghệ in: Công nghệ in chính là yếu tố then chốt quyết định đến sự khác biệt của mỗi loại hộp giấy cứng. Để giúp cho sản phẩm có được sự tinh tế, làm hài lòng khách hàng, bạn nên sử dụng những phương pháp gia công sau in như: Phủ lớp UV, cán màng, ép kim… Sau khi hoàn thiện bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ nét.
  • Về màu sắc: Một hộp giấy đẹp phải đảm bảo được màu sắc tươi sáng, hình ảnh rõ nét, không bị nhòe mờ và phù hợp với sản phẩm bên trong. Đặc biệt phải phù hợp với thị hiếu chung của khách hàng và mục đích sử dụng. Nên tránh chọn những màu sắc quá nổi bật, lòe loẹt, điều đó dễ gây phản cảm cho khách hàng và những người được nhận món quà đó.
  • Về chất liệu: Nên ưu tiên sử dụng những loại giấy có độ cứng tốt và độ bền cao như: carton lạnh, bìa lạnh, giấy ivory… Đây là những loại giấy mang đến nhiều ưu điểm nổi trội, lại có giá cả hợp lý trong mức cho phép của người tiêu dùng.

in hộp giấy cứng

  • Về họa tiết trang trí: Tùy vào sản phẩm được đặt ở bên trong mà nên lựa chọn họa tiết sao cho hợp lý. Tuy nhiên không nên sử dụng quá nhiều để tránh sự rườm rà, rối mắt. Đặc biệt, cần phải nhấn mạnh được logo và tên thương hiệu của sản phẩm đó. Đây mới chính là điều mà khách hàng cần, logo phải được đặt ở nơi dễ thấy, nổi bật hơn cả.
  • Về kiểu dáng: Đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã sẽ chiếm được cảm tình của khách hàng, ngoài ra còn giúp quảng bá tốt hơn cho sản phẩm. Một số mẫu hộp cứng được ưa chuộng hiện nay như: hộp nam châm, hộp âm dương…

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.