hộp cứng đựng mỹ phẩm
Những tiêu chí đánh giá khi in hộp giấy cứng
20 Tháng Mười, 2019
mẫu hộp quà đẹp
3+ mẫu hộp quà đẹp được sử dụng nhiều hiện nay
23 Tháng Mười, 2019

In hộp giấy cao cấp cần lưu ý những gì?

in hộp giấy cứng

In hộp giấy cao cấp là công việc quan trọng để có được sản phẩm bao bì hoàn chỉnh và đẹp mắt. Do đó, khâu chuẩn bị và quá trình in cần được chú trọng và có những lưu ý đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!

Một số loại giấy được sử dụng để in hộp giấy cao cấp

Đúng như tên gọi của nó, hộp giấy cao cấp thường được sử dụng trong những dịp đặc biệt và để bỏ những món quà có giá trị. Do vậy, chất lượng và độ bền của hộp giấy có vai trò rất quan trọng.

Hộp socola

Để làm ra một hộp giấy cao cấp đảm bảo chất lượng, các loại giấy được ưu tiên sử dụng bao gồm:

  • Giấy Bristol: Là một loại giấy bìa với 2 mặt được tráng trắng và láng mịn. Ưu điểm của loại giấy này là có bề mặt bóng mịn, tinh xảo, độ bám mực tốt và khi lên màu đảm bảo không bị nhòe. Chính vì thế, chất liệu này được sử dụng nhiều để làm chất liệu in hộp giấy cao cấp.
  • Giấy Couche: Có một mặt giấy bóng, mịn, khi in cho ra những hình ảnh sắc nét, chất lượng tốt và đúng với thiết kế. Bên cạnh đó, giá thành không quá cao để khách hàng lựa chọn nên thích hợp với những khách hàng cần in với số lượng lớn. Hiện nay có 2 loại giấy couche được sử dụng chính là: Couche Offset (Bóng)  và Couche Matt. Định lượng tối thiểu của loại giấy này để làm ra hộp giấy chất lượng là 250gsm.
  • Giấy Ivory: Loại giấy này không được tráng phủ nhưng lại có độ cứng vượt trội và độ đàn hồi tốt. Một mặt của giấy Ivory được láng bóng, mặt còn lại sần sùi để làm mặt trong của hộp. Không chỉ vậy, khi được đưa vào để in ấn sẽ cho ra đời những bản in tinh xảo, sắc nét. Giúp làm nổi bật được vẻ bề ngoài của hộp giấy cao cấp.

Những lưu ý khi tiến hành in hộp giấy cao cấp

Có được những sản phẩm hộp giấy cao cấp là điều mà nhiều khách hàng mong muốn. Bởi nó là đại diện cho bộ mặt của cá nhân, tập thể nào đó gửi đến cho người được nhận.

in hộp giấy cap cấp

Chính vì  thế, khi muốn in hộp giấy cao cấp, khách hàng cần phải lưu ý những điểm sau:

  • Lên ý tưởng trước về hộp giấy cao cấp mình định in: Đây là điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất mà khách hàng cần phải nhớ. Bạn có thể tự thiết kế ý tưởng trước hoặc đưa ý tưởng của mình cho chuyên viên thiết kế, sau đó chờ đợi bản thiết kế hoàn hảo để duyệt. Cách làm này giúp bạn có được những mẫu hộp riêng biệt và độc đáo mà không có ở đâu có được.
  • Tính toán về số lượng hộp giấy cao cấp mình cần sử dụng: Để tránh dư thừa và gây tốn nhiều chi phí, trước khi tiến hành in ấn bạn nên lên một danh sách những người mình sẽ tặng quà. Dựa vào đó để thêm hay bớt cho phù hợp, đảm bảo không bị thiếu mà cũng không dư lại quá nhiều.
  • Tìm hiểu các loại giấy in sẽ sử dụng: Giấy in ảnh hưởng đến chi phí và chất lượng in ấn. Vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn được loại chất liệu phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu không có thời gian tìm hiểu, bạn có thể nhờ nhân viên tại các cửa hàng dịch vụ in ấn. Họ sẽ là những người giúp cho bạn có thêm thông tin để tìm ra chất liệu thích hợp hơn cả.
  • Lưu ý đơn vị in ấn chuyên nghiệp: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ in hộp giấy cao cấp để bạn lựa chọn. Bạn nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng để chọn được một đơn vị uy tín và chất lượng nhất. Một số vấn đề cần quan tâm trước khi quyết định đó là: Trình độ của nhân viên thiết kế, thái độ phục vụ, giá cả, máy móc sử dụng, công nghệ in… Đó là những tiêu chí giúp bạn biết được đơn vị đó có uy tín hay không.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.