bộ nhận diện thương hiệu
Bộ nhận diện thương hiệu là gì?
22 Tháng Năm, 2019
hộp cứng cao cấp đựng mỹ phẩm
Xưởng in hộp giấy uy tín – chất lượng – giá rẻ
26 Tháng Năm, 2019

In hộp cứng giá rẻ ở đâu?

In hộp cứng

Hopcaocap – Hộp cứng là loại hộp giấy cao cấp được làm từ giấy chipboard có định lượng tù 900gsm trở lên. Bên ngoài hộp thường được bồi thêm lớp giấy mỹ thuật, giấy couche hoặc giấy Ivory để tăng tính thẩm mỹ và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để có những sản phẩm hộp cứng cao cấp với giá phải chăng, bạn cần tìm những đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ in hộp cứng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Vì sao nên in hộp cứng cao cấp?

Hộp cứng cao cấp là loại bao bì sản phẩm được sử dụng để đựng những sản phẩm có giá trị cao, cần sự sang trọng, đẳng cấp như: hộp quà tết, hộp quà tặng, hộp bánh trung thu, hộp trà, hộp rượu hoặc hộp mỹ phẩm, hộp nữ trang,…

Ngoài chức năng bảo vệ sản phẩm, hộp cứng còn giúp nâng cao giá trị và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Vì thế, việc in hộp cứng trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên thị trường hiện nay.

Đa số khách hàng hiện nay bị thu hút bởi những sản phẩm có thiết kế bao bì đẹp mắt, sang trọng và có xu hướng lựa chọn những sản phẩm được đựng trong hộp cứng cao cấp, nhìn có vẻ chuyên nghiệp. Dù có thể đó là những sản phẩm cùng thành phần có chất lượng, giá thành như nhau nhưng những sản phẩm có bao bì đẹp mắt sẽ nhận được thiện cảm nhiều hơn.

Giá trị của sản phẩm được nâng cao cũng đồng nghĩa với việc thương hiệu được khẳng định và ưa chuộng hơn. Bao bì, hộp cứng luôn là những yếu tố đóng vai trò then chốt, giúp công tác marketing, bán hàng được đẩy mạnh và hiệu quả hơn bao giờ hết.

hộp cứng cao cấp

Bao bì giấy Hoàng Vương – địa chỉ in hộp cứng giá rẻ – chất lượng

Với những lợi ích mà hộp cứng mang lại, cùng giá thành hợp lý, không có lý do gì mà doanh nghiệp không cân nhắc sử dụng loại bao bì cao cấp này để nâng cao giá trị thương hiệu và hiệu quả kinh doanh.

Tuy nhiên, để có những sản phẩm hộp cứng cao cấp với giá thành phải chăng, doanh nghiệp cần lựa chọn được đơn vị in hộp cứng giá rẻ, chất lượng đảm bảo, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và có quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp.

In hộp cứng

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn bao bì, hộp cứng cao cấp, một trong số đó không thể không nhắc đến Bao bì giấy Hoàng Vương.

Bao bì giấy Hoàng Vương được biết đến là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy, các sản phẩm bao bì, hộp cứng cao cấp mà chúng tôi thiết kế, in ấn luôn đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng. Với những lợi thế nổi trội như:

  • Nguồn phụ kiện có sẵn, đảm bảo chất lượng thuongmai247.vn
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên sản xuất nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, làm việc nhiệt tình và trách nhiệm
  • Hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại, có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất số lượng lớn
  • Đã từng thực hiện những đơn hàng lớn, hợp tác với những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường

Bao bì giấy Hoàng Vương luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi hoạt động với tâm nguyện cùng đồng hành với sự phát triển và thành công của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu in hộp cứng giá rẻ, chất lượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.