Hộp Giấy In Offset Tại Sao Lại Quan Trọng Với Doanh Nghiệp Đến Vậy?
13 Tháng Năm, 2018
Địa Chỉ In Decal Tem Nhãn Uy Tín, Chất Lượng Tại Sài Gòn
22 Tháng Năm, 2018

In Bao Bì Giấy Như Thế Nào Mới Mang Lại Hiệu Quả Cao Nhất?

In Bao Bì Giấy Như Thế Nào Mới Mang Lại Hiệu Quả Cao Nhất?

Đã qua rồi cái thời kì người ta chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà không quan tâm bao bì của mỗi nhãn hàng. Bao bì không những bảo quản hàng hóa mà còn là công cụ PR và Marketing sản phẩm đến người tiêu dùng. Hiện nay, in bao bì giấy đang là xu hướng của nhiều nhãn hàng trên thế giới.

hopcaocap.vn-bao bì giấy hoàng vương-bao bì giấy carton

In Bao Bì Giấy Như Thế Nào Mới Mang Lại Hiệu Quả Cao Nhất?

Bao bì giấy có nhiều lợi ích mang lại lợi thế cạnh tranh đáng kể: hình thức đẹp, chi phí thấp, không gây ô nhiễm môi trường, lại dễ in ấn và rất thuận tiện cho việc dùng cho các loại hàng hóa là thực phẩm.

Thực ra không có một chuẩn mực cụ thể cho việc in ấn bao bì giấy. Miễn là bao bì giấy gây được ấn tượng với người tiêu dùng và khiến lượng tiêu thụ sản phẩm tăng lên, việc kinh doanh của bạn đã thành công. Tuy vậy, người ta có thể đánh giá một bao bì có thực sự hiệu quả hay không bằng những tiêu chí cơ bản sau:

Tính thẩm mỹ: Tùy nghành kinh doanh và đội ngũ thiết kế mà tính thẩm mỹ của bao bì biến động khác nhau. Đối với các nhãn hàng thời trang cao cấp (nước hoa, mỹ phẩm…). Bao bì đẹp là những bao bì có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng. Với các ngành này, các công ty thường in bao bì giấy sử dụng những gam màu cơ bản và họa tiết mang tính đặc trưng cho ngành hàng.

hopcaocap.vn-bao bì giấy hoàng vương-bao bì hộp cao cấp

In Bao Bì Giấy Như Thế Nào Mới Mang Lại Hiệu Quả Cao Nhất?

Trong khi các nhãn hàng thức ăn nhanh thường in bao bì giấy với gam màu nóng (đỏ, xanh…) nhằm kích thích sự thèm ăn và sử dụng họa tiết to để gây ấn tượng mạnh cho khách hàng.

Chất liệu giấy: Tùy dòng sản phẩm và mẫu thiết kế mà các công ty có lựa chọn khác cho phù hợp.  Những chất liệu thông dụng để in bao bì giấy là giấy Duplex, giấy nhau Crystal…

hopcaocap.vn-Bao bì giấy chiến lược phát triển của doanh nghiệp trong xã hội hiện đại

In ấn: In ấn là một khâu quan trọng trong việc tối ưu hóa trị giá bao bì giấy. Chọn công ty in ấn không tốt sẽ khiến bao bì mất chất lượng và vẻ đẹp thiết kế. Giá cả cũng là một vấn đề quan trọng. Lựa chọn tốt nhất nên là một xưởng in bao bì giấy vừa có chất lượng đảm bảo, vừa có giá rẻ hợp túi tiền doanh nghiệp.

Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty bao bì giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Hotline: 0908.863.965

Website: hopcaocap.vn

Fanpage: Công Ty TNHH Bào Bì Giấy Hoàng Vương

Bài viết hay có thể bạn quan tâm

>> Các Bước Phát Triển Chiến Lược Thị Trường Ngách

>> Bí Quyết Để Người Tiêu Dùng “Yêu” Sản Phẩm Của Bạn Trong Cái Nhìn Đầu Tiên

>> Tăng Khả Năng Cạnh Tranh Cho Doanh Nghiệp Với Bao Bì Sản Phẩm