in-hop-giay
CÁC TIÊU CHUẨN CẦN CHÚ Ý ĐỂ IN HỘP GIẤY ĐẸP
10 Tháng Mười, 2017
TẠI SAO NÊN CHỌN IN BAO BÌ HỘP GIẤY?
11 Tháng Mười, 2017

HỘP GIẤY ĐẸP CÓ LÀM TĂNG GIÁ TRỊ SẢN PHẨM

bao-bi-giay-hoang-vuong

Hộp Giấy Đẹp Có Làm Tăng Giá Trị Sản Phẩm

Nhắc đến bao bì giấy đựng sản phẩm, chúng ta hẳn đã quá quen thuộc với các loại túi giấy, hộp giấy, thùng carton đựng sản phẩm. Tuy nhiên, đa phần mọi người vẫn cho rằng đó đơn giản chỉ là công cụ dùng để chứa đựng sản phẩm mà không biết nó còn có rất nhiều tác dụng to lớn khác. Đặc biệt, đối với những sản phẩm được đựng trong hộp giấy đẹp có những lợi thế vô cùng nổi bật.

Hộp Giấy Đẹp

Tạo sự chú ý cho khách hàng

Khi tung ra một sản phẩm mới nào đó, chắc chắn bạn sẽ luôn mong muốn sản phẩm của mình được nhiều người biết tới hơn so với những sản phẩm khác. Nhưng nếu bạn chỉ là một thương hiệu mới, chưa có danh tiếng trên thị trường, bạn cần phải làm gì? Bên cạnh việc tích cực quảng cáo truyền thông, một phương pháp cũng có tác dụng quảng bá sản phẩm và thương hiệu mà nhiều người vẫn bỏ qua đó chính là in bao bì đẹp, nổi bật cho sản phẩm của mình. Đây chính là một bí quyết tạo ấn tượng tốt đến với khách hàng vừa giúp sản phẩm của bạn được nhiều người biết tới nhiều hơn nhờ hình ảnh, logo hoặc các chi tiết đặc trưng của công ty bạn được in lên bao bì.

bao-bi-giay-hoang-vuong

Nâng cao vị thế cạnh tranh

Không chỉ phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, vị thế cạnh tranh giữa các thương hiệu và các sản phẩm cùng loại còn chịu sự ảnh hưởng rất lớn từ màu sắc, mẫu mã, thiết kế và hình ảnh bên ngoài mỗi chiếc hộp. Một sản phẩm đựng trong chiếc hộp đẹp, họa tiết trang trí nổi bật chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm, chú ý từ mọi người hơn so với các sản phẩm khác.

Hộp giấy

Tạo sự sang trọng, tăng giá trị sản phẩm

Hãy thử tưởng tượng cùng một sản phẩm nhưng nếu được đựng trong một lớp bao bì cao cấp, sang trọng và bắt mắt chắc chắn cũng sẽ tạo cảm giác sản phẩm đó có giá trị hơn trong mắt người nhìn hơn so với khi đựng trong lớp bao bì sơ sài. Khi đã thấy được sản phẩm giá trị, chắc chắn khách hàng cũng không còn đắn đo hay lưỡng lự khi quyết định mua hàng.

mua-hop-giay-o-dau-tot-nhat

Giá thành hợp lý

Những mẫu in hộp giấy được làm từ các loại giấy như Bristol, Kraft, Ivory, Duplex,… nên có giá thành rẻ hơn so với các loại chất liệu khác như gỗ, thủy tinh, nhựa, da… Lựa chọn hộp giấy sẽ là cách giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí in ấn cũng như tiết kiệm được một lượng lớn thời gian và nhân công do quy trình in ấn đơn giản, nhanh chóng.

giai-phap-tim-kiem-hop-giay-chat-luong-dong-goi-qua-tang

Công Ty Bao Bì Giấy Hoàng Vương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, in ấn, thiết kế bao bì chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng và những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy để chúng tôi có cơ hội được phục vụ nhu cầu của bạn.

Hotline: 0908.863.965 – Website: hopcaocap.vn

>>Xem thêm: Hộp Quà Tết 2018