HỘP GIẤY CARTON VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA CHÚNG

RICHARD PRATT – “ÔNG TRÙM” HỘP GIẤY CARTON (PHẦN CUỐI)
24 Tháng Mười, 2017
BIẾN TẤU CÙNG BAO BÌ GIẤY, HỘP GIẤY
27 Tháng Mười, 2017

HỘP GIẤY CARTON VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA CHÚNG

Hộp Giấy Carton Và Tầm Quan Trọng Của Chúng

Hiện nay, hộp giấy carton đã giành vị trí tuyệt đối trong ngành hàng thực phẩm và phi thực phẩm như hóa phẩm hay nông phẩm. Bao bì hộp giấy carton mang lại nhiều thuận tiện đảm bảo sự thành công của các doanh nghiệp trên thị trường bán lẻ. Carton và những chủng loại đời sau của nó rất dễ vận chuyển, xếp thành chồng với số lượng lớn, lưu kho và trưng bày.

hộp giấy carton - hopcaocap.vn

Chính điều này đã thuyết phục người chủ cửa hàng quan tâm nhiều hơn đến việc đầu tư vào bao bì hộp giấy cho các sản phẩm của mình. Ngoài ra, độ cứng của hộp giấy carton còn bảo vệ cho sản phẩm tránh khỏi tổn thất trong quá trình vận chuyển. Hình ảnh và chữ viết trên hộp giấy carton thường in đậm và sống động. Cấu trúc chắc chắn của nó làm tăng những hiệu quả thị giác như làm nổi tem nền và ảnh ba chiều. Mặt carton phẳng giúp scan vạch mã số và những panô rời cung cấp thêm diện tích phổ biến thông tin.

hộp giấy carton - hopcaocap.vn

Người ta chọn giấy làm bao bì còn do một đặc tính khác là dễ tái chế. Khoảng 70% sợi gỗ được sử dụng để sản xuất lại thành các thùng carton, … từ nguyên liệu tái chế.

Bao Bì Giấy Hoàng Vương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, sản xuất bao bì chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng và những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy để chúng tôi có cơ hội được phục vụ nhu cầu của bạn.

Hotline: 0908.863.965 – website: hopcaocap.vn

>>Xem thêm: Richard Pratt – “Ông Trùm” Hộp Giấy Carton (Phần 1)
>>Xem thêm: Bao Bì Giấy Hoàng Vương – Mẹo Chọn Mẫu In Màu Trong In Ấn
>>Xem thêm: Hộp Quà Tết 2018