hộp đựng mỹ phẩm bằng giấy
Tại sao nên chọn in hộp mỹ phẩm bằng giấy?
15 Tháng Năm, 2019
hộp quà tặng tết
Cách lựa chọn hộp quà tặng Tết phù hợp và ý nghĩa
17 Tháng Năm, 2019

Hộp cứng đựng mỹ phẩm có gì đặc biệt?

hộp cứng đựng mỹ phẩm

Hopcaocap – Hộp cứng là sự lựa chọn rất thông minh của các thương hiệu lớn trong công tác thiết kế bao bì đựng mỹ phẩm. Hộp cứng giúp sản phẩm trở nên sang trọng và giá trị hơn bao giờ hết. Vậy hộp cứng đựng mỹ phẩm có gì đặc biệt? Để thiết kế sản phẩm hộp cứng đẹp và chất lượng cần lưu ý điều gì và lựa chọn đơn vị sản xuất nào?

Đặc điểm của hộp cứng đựng mỹ phẩm

Hộp cứng là loại hộp được tạo ra từ chất liệu giấy bình thường và để tăng độ cứng, độ bền người ta sẽ bồi thêm nhiều lớp hoặc dùng giấy bìa carton cứng. Vì thế, hộp cứng thường cứng cáp và sang trọng hơn những loại hộp giấy khác. Đây được xem là bao bì có giá trị, có chất lượng và được dùng để đựng những sản phẩm cao cấp cần sự sang trọng như rượu cao cấp, quà tặng cao cấp và mỹ phẩm.

Sử dụng hộp cứng đựng mỹ phẩm khiến các lọ mỹ phẩm trở nên đặc biệt và giá trị hơn bao giờ hết. Thời gian gần đây, các sản phẩm quà tặng như bánh trung thu, trà,..cũng được trang trọng đặt trong hộp cứng, khiến món quà đó trở nên cao cấp và thể hiện sự tôn trọng của người tặng.

hộp cứng đựng mỹ phẩm

Để tạo ra những sản phẩm hộp cứng nói chung và hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp nói riêng, ngoài sử dụng chất liệu bìa carton, bìa lạnh, giấy chipboard bồi giấy mỹ thuật hoặc Ivory hay Bristol, người ta thường sử dụng phương pháp in offset công nghệ cao. Sau đó, kết hợp gia công sau in ấn như cán màng, phủ UV, ép kim, bế nổi,…để cho ra sản phẩm hộp cứng cao cấp, chất lượng tốt.

Không những thế, hộp cứng cao cấp đựng mỹ phẩm còn có màu sắc, họa tiết, logo đẹp mắt. Vì cũng như các sản phẩm bao bì khác, hộp cứng đóng vai trò quan trọng trong công tác truyền thông, marketing thương hiệu, làm tăng giá trị hình ảnh sản phẩm trong mắt khách hàng. Các chi tiết in ấn trên hộp có thể đơn giản nhưng phải tinh tế, có thể không cầu kỳ nhưng phải hài hòa và có tính thẩm mỹ cao. Vì mỹ phẩm là sản phẩm giúp con người làm đẹp, nên bản thân nó cũng cần có “nét đẹp” riêng.

Những lưu ý khi in hộp cứng

Để có sản phẩm hộp cứng chất lượng và đẹp mắt, chúng ta có những lưu ý quan trọng sau:

  • Phải lựa chọn loại giấy in có chất lượng và phù hợp với đặc thù sản phẩm. Việc chọn giấy in sẽ phụ thuộc nhiều vào nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Nhưng đó nên là loại giấy có chất lượng, có tính thẩm mỹ, không nên ham rẻ mà chọn loại giấy chất lượng kém, sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu.
  • Chọn định lượng giấy phù hợp. Bạn không nên lựa chọn thiết kế hộp cứng quá to hoặc quá nhỏ so với kích cỡ sản phẩm. Định lượng giấy là kích cỡ và khối lượng của giấy. Thông thường, để đạt độ cứng thì định lượng giấy sử dụng phải đạt 300 gsm đến 350 gsm.
  • Sử dụng kỹ thuật in phù hợp để cho ra những sản phẩm có màu sắc và độ nét tốt. Lưu ý, không nên in quá nhiều thông tin lên hộp cứng. Các thông tin được chọn in thường là slogan, logo hoặc họa tiết bắt mắt.
  • Gia công sau in cũng cần tỉ mỉ, từ khâu ép nổi, ép kim, cán màng,…để tạo ra sản phẩm có điểm nhấn và đẹp mắt.

Đơn vị sản xuất hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp

Ngoài những lưu ý trên thì việc lựa chọn đơn vị in ấn cũng đóng vai trò vô cùng  quan trọng. Một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có những sản phẩm chất lượng và đẹp như file thiết kế.

hộp cứng cao cấp đựng mỹ phẩm

Bao bì giấy Hoàng Vương là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất hộp cứng cao cấp với mẫu mã đẹp, chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý. Hầu hết các khách hàng từng sử dụng dịch vụ của Hoàng Vương đều hài lòng và đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm, cung cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín. Bạn cũng có thể trải nghiệm điều đó ngay hôm nay, chỉ cần liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.