Bao bì giấy chiến lược phát triển của doanh nghiệp trong xã hội hiện đại
6 Tháng Năm, 2018
Hộp Giấy In Offset Tại Sao Lại Quan Trọng Với Doanh Nghiệp Đến Vậy?
13 Tháng Năm, 2018

Giải Đáp Những Câu Hỏi Về Thùng Carton Khổ Lớn In Offset

Giải Đáp Những Câu Hỏi Về Thùng Carton Khổ Lớn In Offset

Thùng carton khổ lớn In offset cấu tạo như thế nào?

Thùng carton khổ lớn offset là sự kết hợp giữa độ chắc chắn của giấy sóng và công nghệ ịn offset tạo ra những thùng giấy cứng cáp và được in ấn với những hình ảnh bắt mắt. Sau khi in trên giấy duplex, có thể cán màng, phủ verni hay UV để chống trầy xước, giấy in được bồi trên giấy sóng (2,3,4,5 lớp) tùy theo độ cứng yêu cầu của thùng và tiếp theo sẽ được đưa vào máy bế để sản xuất ra sản phẩm hoàn chỉnh.

hopcaocap.vn-giai-dap-nhung-cau-hoi-ve-thung-carton-kho-lon-in-offset

Thùng carton offset khổ lớn tác động đến người tiêu dùng ra sao? 

Trước đây, nhiều sản phẩm có chất lượng nhưng khách hàng cũng không thể nhớ được chính xác tên sản phẩm là gì hay địa chỉ của nhà sản xuất. Hiện nay thị trường đã thay đổi hẳn quan điểm về hàng hóa có sử dụng bao bì, hàng hóa đã được đựng trong các bao bì có sức hấp dẫn với người mua hơn và người ta tập trung cả vấn đề đặt tên thương hiệu sản phẩm.

Để khách hàng chọn mua sản phẩm của bạn, các nhà sản xuất cần chú ý đến việc tạo ra một sản phẩm khác lạ hơn so với những gì thị trường đang có. Nếu sản phẩm có cùng chất lượng, sản phẩm nào có bao bì bắt mắt hơn, cung cấp đầy đủ thông tin hơn sẽ được khách hàng quan tâm và họ dễ đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm.

Tất cả các khác biệt đó đến từ nhiều yếu tố khác nhau như kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ, tiện dụng, chất lượng, thông số kỹ thuật. Nếu thể hiện được tất cả các yếu tố đó một cách đầy đủ, chuyên nghiệp và đặc sắc, chắc chắn bạn sẽ bán được hàng.

hopcaocap.vn-thùng carton khổ lớn

Thùng carton in offset khổ lớn – Khẳng định uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp 

Bạn muốn trên các bao bì, sản phẩm lớn, nhỏ của bạn đều được in ấn bắt mắt, sang trọng và nổi bật? Công nghệ in offset sẽ giúp bạn giải quyết điều này. Công nghệ in offset 4 màu, 5 màu và cao hơn cho những hình ảnh trung thực, rõ nét, đồng thời nhân viên thiết kế tay nghề cao của Công ty bao bì Nam Tiến sẽ giúp bạn có thiết kế hợp lý đẹp nhất, làm nổi bật sản phẩm của bạn, giúp khách hàng có ấn tượng và lựa chọn sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty bao bì giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Hotline: 0908.863.965

Website: hopcaocap.vn

Fanpage: Công Ty TNHH Bào Bì Giấy Hoàng Vương

Bài viết hay có thể bạn quan tâm

>> Các Bước Phát Triển Chiến Lược Thị Trường Ngách

>> Bí Quyết Để Người Tiêu Dùng “Yêu” Sản Phẩm Của Bạn Trong Cái Nhìn Đầu Tiên

>> Tăng Khả Năng Cạnh Tranh Cho Doanh Nghiệp Với Bao Bì Sản Phẩm