sản xuât hộp quà Tết
Vén màn quy trình sản xuất hộp quà Tết
18 Tháng Năm, 2019
bộ nhận diện thương hiệu
Bộ nhận diện thương hiệu là gì?
22 Tháng Năm, 2019

Gia công hộp quà Tết như thế nào?

gia công hộp quà tết

Hopcaocap – Nhu cầu thiết kế, in ấn, sản xuất, gia công hộp quà Tết đang ngày một tăng, đây cũng là giai đoạn khiến nhiều doanh nghiệp phải vất vả trong việc tìm kiếm một đơn vị sản xuất, gia công chuyên nghiệp, để đảm bảo sản phẩm của mình đẹp và sang trọng nhất. Trong bài viết này, hãy cùng Bao bì giấy Hoàng Vương tìm hiểu lý do, cách gia công hộp cứng, hộp quà Tết như thế nào để từ đó lựa chọn đơn vị gia công phù hợp nhé!

Tại sao phải tiến hành gia công hộp quà?

Các sản phẩm như hộp quà tặng, hộp nữ trang, hộp mỹ phẩm, hộp đựng rượu, đặc biệt là hộp quà Tết cần được đặt để trong một hộp cứng cao cấp, được in ấn, sản xuất, gia công kỹ lưỡng. Mục đích không chỉ là bảo vệ sản phẩm, mà nó còn là công cụ để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, thúc đẩy mua hàng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường so với các sản phẩm cùng loại.

hộp quà tết cao cấp

Công đoạn gia công giúp hộp quà Tết trở nên đẹp, chắc chắn và thu hút hơn. Đây là công việc quan trọng cần được thực hiện một cách chuyên nghiệp, chỉn chu, để từ đó khách hàng sẽ có thiện cảm, người nhận quà cũng cảm thấy được trân trọng.

Gia công hộp quà Tết như thế nào?

Để gia công hộp cứng nói chung và hộp quà Tết nói riêng, chúng ta sẽ tiến hành những công đoạn sau:

Gia công cán màng cho hộp: Bao gồm việc cán màng bóng và cán màng mờ. Sau khi gia công cán màng, các sản phẩm hộp sẽ trở nên dày hơn, có khả năng chống trầy, chống thấm tốt hơn.

gia công cán màng sau in

Gia công cắt thành phẩm: đây là việc làm bắt buộc, nó là bước tạo hình dáng của sản phẩm theo đúng kích thước thiết kế. Nếu chất liệu giấy sử dụng là chất liệu cao cấp, việc gia công cắt thành phẩm sẽ không bị tưa mép, sờn, tróc và cho độ chính xác cao.

Cấn: là công đoạn tạo nếp gấp cho hộp, với công đoạn này người ta thường dùng máy dập cấn để tạo sự đồng đều. Khi có đường cấn, các sản phẩm hộp sẽ được gấp dễ dàng, ngay ngắn và liền mạch hơn.

Bế: là quá trình tạo hình dáng và khối của hộp sau khi in ấn theo hình đã được thiết kế. Gia công bế hộp sẽ giúp sản phẩm tạo sự khác biệt và ấn tượng.

Phủ UV: tiến hành phủ lớp màng bóng UV lên bề mặt hộp để làm nổi bật logo hoặc các nội dung chủ đạo.

Ép kim: Cũng là một trong những công đoạn gia công quan trọng, sử dụng nhiệt và lực ép để ép lớp kim loại mỏng lên giấy/da giúp làm nổi bật logo, tạo sự thu hút.

Giấy được sử dụng để gia công hộp cứng, hộp quà Tết thường là giấy Ivory, Bristol  210gsm – 300gsm hoặc sử dụng giấy couche, giấy mỹ thuật hoặc giấy Duplex.

Đơn vị thiết kế, sản xuất, gia công hộp cứng cao cấp

Trước hàng trăm hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ gia công hộp cứng, hộp quà Tết, bạn cần tìm kiếm và chọn lựa một đơn vị phù hợp để có sản phẩm sau cùng đẹp mắt với chi phí hợp lý!

gia công hộp quà tết

Bao bì giấy Hoàng Vương tự hào là đơn vị sản xuất và gia công hộp cứng cao cấp hàng đầu, với quy trình làm việc rõ ràng, hiệu quả, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, máy móc thiết bị tiên tiến – hiện đại. Chúng tôi đã và đang đáp ứng nhu cầu gia công sản phẩm hộp giấy cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước.

Khi lựa chọn Bao bì giấy Hoàng Vương, chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, đẹp và đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.