TÌM HIỂU CÁC CÔNG ĐOẠN LÀM HỘP GIẤY MỸ PHẨM
9 Tháng Mười, 2017
bao-bi-giay-hoang-vuong
HỘP GIẤY ĐẸP CÓ LÀM TĂNG GIÁ TRỊ SẢN PHẨM
10 Tháng Mười, 2017

CÁC TIÊU CHUẨN CẦN CHÚ Ý ĐỂ IN HỘP GIẤY ĐẸP

in-hop-giay

Các Tiêu Chuẩn In Hộp Giấy Đẹp

Hộp giấy ngày nay không đơn thuần chỉ được in ấn để phục vụ cho mục đích thông thường mà nó còn chứa đựng cả yếu tố Marketing và PR thương hiệu rất mạnh của doanh nghiệp. Vì thế, việc in hộp giấy đã trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp.

in-hop-giay

Khi tiến hành in hộp giấy thì có 3 tiêu chuẩn mà các doanh nghiệp cần lưu ý để có hộp giấy đẹp:

Thứ nhất: Sự nhất quán. Đây là tiêu chuẩn cốt lõi làm nên sự thành công của hộp giấy. Điều này thể hiện qua việc màu sắc, bố cục cũng như phông nền phải phối hợp với nhau, cùng nhau làm nổi bật cho thương hiệu sản phẩm.

tiêu chuẩn in hộp giấy

Thứ hai: Sự ấn tượng. Hộp giấy sản phẩm phải tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Cách thiết kế và đóng gói bao bì cũng phải thể hiện một phần nào đó giá trị của sản phẩm bên trong. Đặc biệt, với những sản phẩm hướng tới đối tượng khách hàng có thu nhập cao thì hộp giấy của sản phẩm cũng cần phải được in ấn sao cho thanh lịch và sang trọng.

in-hop-giay

Thứ ba: Sự nổi bật. Sản phẩm có hộp giấy nổi bật sẽ tạo ra sự khác biệt giữa sản phẩm của doanh nghiệp bạn với các đối thủ cạnh tranh. Sản phẩm của doanh nghiệp bạn cần phải thật sự được nổi bật khi đặt cạnh các sản phẩm khác trên kệ hàng hóa thường được bày bán. Điều này sẽ giúp sản phẩm dễ lọt vào tầm mắt của khách hàng hơn.

cac-tieu-chuan-can-chu-y-de-hop-giay-dep

Trên đây là các tiêu chuẩn in hộp giấy đẹp.

Công Ty Bao Bì Giấy Hoàng Vương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, in ấn, thiết kế bao bì chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng và những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy để chúng tôi có cơ hội được phục vụ nhu cầu của bạn.

Hotline: 0908.863.965 – Website: hopcaocap.vn

>>Xem thêm: Hộp Quà Tết 2018