TỰ LÀM HỘP QUÀ HOA 2 TRONG 1 SIÊU CUTE CỰC ĐƠN GIẢN
27 Tháng Mười Một, 2017
3 CÁCH LÀM HỘP QUÀ ĐẸP VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN
29 Tháng Mười Một, 2017

BAO BÌ GIẤY – CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP

Bao Bì Giấy Chiến Lược Phát Triển Của Doanh Nghiệp Trong Xã Hội Hiện Đại

Khi nhắc đến bao bì giấy, nhiều người sẽ chỉ liên tưởng ngay đến những sản phẩm được sử dụng trong gia đình như: hộp bánh, hộp trà, cafe, hộp đựng thuốc, rượu, túi xách giấy, túi đựng thực phẩm,…

bao bì giấybao-bi-giay-chien-luoc-phat-trien-cua-doanh-nghiep

Tuy nhiên nếu quan sát kỹ thì chúng ta có thể thấy sản phẩm bao bì giấy có mặt khắp mọi nơi từ chợ đến siêu thị,nhà sách , sân bay, bến tàu,… Thực tế cho thấy bao bì giấy được sử dụng rất rộng rãi, phổ biến ở khắp mọi nơi, mọi lĩnh vực và cho mọi đối tượng.

bao bì giấy hoàng vươngbao-bi-giay-chien-luoc-phat-trien-cua-doanh-nghiep

Vậy, bao bì giấy là gì? Bao bì giấy là vật để chứa đựng, bao bọc bên ngoài sản phẩm với chất liệu là giấy được tổng hợp từ rơm rạ, gỗ vụn, vỏ cây, giấy thải, bột gỗ. Thường được chia thành 4 loại chính: (Containerboard, Bìa, Kraff bao bì giấy, giấy đặc biệt) .

hopcaocap.vn-23112bao-bi-giay-chien-luoc-phat-trien-cua-doanh-nghiep

Bao bì giấy được ưa chuộng như vậy bởi lẽ nó có những ưu điểm vượt trội như sau:

1. Phù hợp với nhiều rất sản phẩm , mỗi sản phẩm đòi hỏi bao bì phải thiết kế kiểu dáng, kích cỡ phù hợp cho việc bảo quản cũng như tính thẩm mỹ , bên cạnh đó là chất liệu ưu việt không phản ứng cơ, lý, hóa học đối với các sản phẩm bên trong. Cũng như bảo vệ sản phẩm chống lại mọi tác động của môi trường bên ngoài (khí hậu, vi sinh vật,..).

2. Chúng có độ bền cơ học nên có khả năng chịu được các tác động trong quá trình vận chuyển và xếp chồng.

3. Bao bì giấy có chất liệu thân thiện với môi trường và sức khỏe con người so với các loại bao bì khác.

4. Bao bì giấy có giá thành rẻ, có khả năng tái sử dụng được nhiều lần, dễ dàng phân hủy giúp bảo vệ môi trường, cân bằng thiên nhiên tạo ra sự phát triển bền vững.

5. In bao bì giấy khá đơn giản nhưng có hiệu quả marketing cao vì trên bao bì giấy có thể Truyền tải được các thông tin cần thiêt của sản phẩm, thương hiệu,… đến người tiêu dùng.

bao bì giấy
bao-bi-giay-chien-luoc-phat-trien-cua-doanh-nghiep

Và ngày nay xã hội hiện đại ngày càng phát triển, mức sống ngày càng được nâng cao. Tạo nên sự thay đổi yêu cầu về hàng hóa: chất lượng nhưng phải thẩm mỹ. Nhận thấy tiềm năng phát triển to lớn của nghành bao bì giấy và nhu cầu của xã hội hiện nay thì chiến lược hàng đầu của các công ty sản xuất, in ấn bao bì giấy đặt ra là cải tiến mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, chất liệu an toàn, phù hợp nhằm tăng giá trị cho sản phẩm, giá trị thương hiệu cho sản phẩm chứa đựng bên trong. Đáp ứng được các tiêu chí như trên thì doanh nghiệp sản xuất in ấn, bao bì sẽ phát triển không ngừng phát triền lớn mạnh và bền vững hơn nữa.

Bao Bì Giấy Hoàng Vương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, sản xuất bao bì chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng và những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy để chúng tôi có cơ hội được phục vụ nhu cầu của bạn.

Hotline: 0908.863.965 – website: hopcaocap.vn

>> Xem thêm:Mẹo Chọn Mẫu In Màu Trong In Ấn

>> Xem thêm: HỘP GIẤY ĐỰNG YẾN SÀO CÓ GÌ THÚ VỊ?

>>Xem thêm: Hộp Quà Tết 2018