Đặc Điểm Cần Có Đối Với Bao Bì Hàng Hóa Xuất Khẩu
25 Tháng Năm, 2018
Một Bao Bì Chất Lượng Cần Có Những Tính Chất Gì?
26 Tháng Năm, 2018

5 Yếu Tố Quan Trọng Để Chọn Mẫu Bao Bì Ấn Tượng

5 Yếu Tố Quan Trọng Để Chọn Mẫu Bao Bì Ấn Tượng

Đôi khi chỉ một sự thay đổi nhỏ ở vẻ bề ngoài cũng khiến người dùng có một cách nhìn khác về sản phẩm.

Đó là lý do mà các doanh nghiệp ngày nay chú trọng hơn vào việc thiết kế bao bì, các mẫu bao bì mới được tung ra tùy vào những thời điểm khác nhau hay khi đơn vị kinh doanh muốn thực hiện một chiến dịch marketing mới. Tuy nhiên, việc tạo nên hiệu ứng “bình mới rượu cũ” cũng không hề đơn giản, bởi mẫu bao bì vừa mới tung ra phải thực sự ấn tượng, kích thích thị giác người dùng, khiến họ cảm thấy mong muốn được cầm nắm nó. Vậy điều gì tạo nên sự thành công như thế?

Mời các bạn cùng hopcaocap.vn tìm hiểu những yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn mẫu bao bì.

1/ Sự phối hợp nhất quán

Đó là sự phối hợp giữa màu sắc, bố cục và phông nền, sự phối hợp đó phải góp phần tạo nên sự khác biệt của thương hiệu, giúp cho việc nhận diện thương hiệu trở nên nhanh chóng hơn đồng thời giúp khách hàng có thể ghi nhớ những đặc tính riêng của sản phẩm và nhớ về sản phẩm đó ngay những khi có nhu cầu.

hopcaocap.vn-bao bì giấy hoàng vương-5 Yếu Tố Quan Trọng Để Chọn Mẫu Bao Bì Ấn Tượng

2/ Sự ấn tượng

Bạn nên nhớ rằng hình ảnh bên ngoài cũng thể hiện một phần chất lượng sản phẩm bên trong. Vậy nên những bao bì được thiết kế và in ấn đẹp mắt, ấn tượng sẽ giúp nâng giá trị của sản phẩm, khiến người dùng cảm thấy tự tin hơn khi lựa chọn sản phẩm đó.

Chính vì lẽ đó mà ta vẫn thường thấy sản phẩm in bao bì giá rẻ nhưng vẫn sang trọng luôn được thiết kế rất ấn tượng. Người ta chú trọng từ khâu chọn nguyên vật liệu, sử dụng màu sắc, bố cục giúp nâng tầm sản phẩm và thể hiện đẳng cấp của người mua.

hopcaocap.vn-bao bì giấy hoàng vương-5 Yếu Tố Quan Trọng Để Chọn Mẫu Bao Bì Ấn Tượng

3/ Sự nổi bật

Các nhà sản xuất luôn hy vọng rằng trên một kệ hàng xuất hiện hàng loạt các sản phẩm cùng loại thì dòng sản phẩm của mình phải tạo được sự nổi bật khiến khách hàng chú ý ngay từ cái nhìn đâu tiên. Đó là một trong những yếu tố giúp sản phẩm bán chạy hơn và tác dụng của bao bì trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Vậy nên nghiên cứu bao bì đối thủ không bao giờ thừa nếu bạn muốn thiết kế của mình sáng tạo hơn, không đi theo những lối mòn sẵn có và trở thành điểm nhấn giữa những sản phẩm khác trên thị trương.

hopcaocap.vn-bao bì giấy hoàng vương-5 Yếu Tố Quan Trọng Để Chọn Mẫu Bao Bì Ấn Tượng

4/ Sự hấp dẫn

Một điều không kém phần quan trọng khác là bao bì mà bạn tạo ra phải thể hiện được sức lôi cuốn, và gây thiện cảm với người dùng. Để làm được điều đó, thiết kế của bạn phải phù hợp với đặc tính người tiêu dùng mà bạn hướng tới và khiến họ tìm thấy được một phần của chính mình trên đó.

hopcaocap.vn-bao bì giấy hoàng vương-5 Yếu Tố Quan Trọng Để Chọn Mẫu Bao Bì Ấn Tượng

5/ Sự đa dụng

Việc tăng thêm các giá trị sử dụng cho bao bì rất cần thiết trong thời đại hiện nay, bởi chẳng ai muốn nó chỉ mang tính chất là vật chứa đựng hàng hóa bên trong và lại chui vào sọt rác khi người ta lấy hàng hóa đó ra ngoài.

Vậy nên các sản phẩm bao bì ngày nay đã chú ý hơn tới việc tăng thêm một chi tiết nhỏ, khiến nó hữu dụng trong cuộc sống hằng ngày và người ta có thể sử dụng nó cho mục đích khác ngay khi đã sử dụng sản phẩm bên trong.

Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty bao bì giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Hotline: 0908.863.965

Website: hopcaocap.vn

Fanpage: Công Ty TNHH Bào Bì Giấy Hoàng Vương

Bài viết hay có thể bạn quan tâm

>> Các Bước Phát Triển Chiến Lược Thị Trường Ngách

>> Bí Quyết Để Người Tiêu Dùng “Yêu” Sản Phẩm Của Bạn Trong Cái Nhìn Đầu Tiên

>> Tăng Khả Năng Cạnh Tranh Cho Doanh Nghiệp Với Bao Bì Sản Phẩm