LÀM HỘP QUÀ BẰNG GIẤY ĐẸP LUNG LINH TRONG 15 PHÚT
21 Tháng Mười Một, 2017
NGÀNH BAO BÌ VÀ CUỘC CHIẾN GIÁ NGUYÊN LIỆU
23 Tháng Mười Một, 2017

TỰ LÀM HỘP QUÀ VINTAGE BẰNG GIẤY ĐƠN GIẢN MÀ ẤN TƯỢNG

Tự làm hộp quà vintage bằng giấy đơn giản mà ấn tượng

Chỉ cần chút tỉ mỉ là bạn có thể tự làm hộp quà bằng giấy ấn tượng tặng cho người thân thật ý nghĩa.

hopcaocap.vn

Nguyên Vật Liệu

Để tự làm hộp quà, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:

– Giấy bìa làm hộp: màu kem hoặc màu trắng.

– Giấy hoa văn để trang trí, tùy hoa văn màu sắc bạn chọn.

– Đồ trang trí: hoa giấy, dây ruy-băng, chú bướm nhỏ, nhụy hoa.

– Dụng cụ: bút, thước, kéo, dụng cụ dập cắt đường viền, keo dán.

Cách Làm

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cắt 1 hình chữ nhật trên giấy bìa: dài 24cm x rộng 12,5cm, chia cạnh chiều dài 3 phần: 10,5cm + 3cm + 10,5cm làm đáy và nắp hộp. Cắt 2 hình chữ nhật: dài 24cm x rộng 12cm, chia cạnh chiều dài thành 12 phần, mỗi phần 2cm làm cạnh chiều dài thành hộp. Cắt 2 hình chữ nhật: dài 24cm x rộng 10cm, chia cạnh chiều dài thành 12 phần, mỗi phần 2cm làm cạnh chiều rộng thành hộp.

hopcaocap.vn

  • Bước 2: Tiếp theo, dùng chiếc móc đầu nhỏ vẽ trên các đường thẳng đã chia của 4 tấm thành hộp để cho các nếp gấp đẹp hơn. Rồi gấp tấm giấy theo các nếp lồi, lõm xen kẽ nhau tạo hình lò xò. Dùng màu tô đều các nếp gấp tạo nét vintage cho thành hộp. Thực hiện tương tự cho 3 tấm giấy thành hộp còn lại.

hopcaocap.vn

  • Bước 3: Sau khi gấp và tô màu, bạn lồng cách thành hộp với nhau, hai thanh chiều dài và hai thanh chiều rộng đối nhau thành khung thành hộp. Gấp tấm giấy hình chữ nhật làm nắp và đáy hộp.

hopcaocap.vn

  • Bước 4: Cắt tấm giấy hoa văn hình nốt nhạc 3 tấm giấy có kích thước lần lượt là: 11,9cm x 9,9cm; 11,9cm x 2,4cm; 11,9cm x 9,9cm. Lần lượt dán 3 tấm giấy vào mặt trong của tấm giấy làm nắp và đáy hộp.

hopcaocap.vn

  • Bước 5: Tương tự, cắt giấy hoa văn hình nốt nhạc 3 tấm giấy có kích thước lần lượt là: 11,9cm x 9,9cm; 11,9cm x 2,4cm; 11,9cm x 9,9cm. Lần lượt dán 3 tấm giấy vào mặt ngoài của tấm giấy làm nắp và đáy hộp. Cắt 2 đoạn dây ruy-băng ngắn dán vào khe giữa hai tấm giấy mặt nắp hộp và đáy hộp làm dây cột chiếc hộp. Cắt giấy dán trang trí cùng với hoa hồng giấy và nhụy hoa trên dải ruy-băng trang trí nắp hộp quà vintage. Dùng dùng cụ dập cắt đường viền cắt 4 tấm giấy có bản rộng 2,5cm và chiều dài bằng với chiều dài thành hộp và dán trên 4 thành hộp. Cuối cùng, dán khung thành hộp mặt trong tấm giấy đáy hộp là xong nhé.

hopcaocap.vn-116

Thành Phẩm

Vậy là hộp quà xinh xắn đã hoàn thành, với mẫu hộp này bạn không cần phải bọc thêm giấy bọc quà bên ngoài nữa nhé. Chỉ cần thắt nơ hai sợi dây ruy-băng làm chiếc khóa thật tiện lợi, mềm mại đáng yêu. Chiếc hộp quà với thành hộp là những nếp gấp trông giống như cuốn sách dày thật ấn tượng.

hopcaocap.vn-117

Hộp quà thích hợp để những món quà nho nhỏ xinh xinh: khuyên tai, vòng tay, vòng cổ, thỏi son… và bạn có thể thay đổi kích thước của hộp quà phù hợp với món quà thật tiện lợi nữa. Chỉ cần chút tỉ mỉ và sáng tạo là bạn có thể tự làm hộp quà độc đáo tặng người thân yêu bất ngờ rồi đấy!

làm hộp quà bằng giấy

 

Bao Bì Giấy Hoàng Vương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, sản xuất bao bì chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng và những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy để chúng tôi có cơ hội được phục vụ nhu cầu của bạn.

Hotline: 0908.863.965 – website: hopcaocap.vn

>>Xem thêm: TĂNG GIÁ TRỊ SẢN PHẨM VỚI BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG
>>Xem thêm: BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG – MẸO CHỌN MẪU IN MÀU TRONG IN ẤN