Thiết kế in ấn Hoàng Vương
Dịch vụ Thiết Kế In Ấn Tại Hoàng Vương
27 Tháng Mười, 2020
Dịch vụ thiết kế bao bì
Dịch Vụ Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm
31 Tháng Mười, 2020

Thiết Kế Hộp Giấy

in hộp giấy cứng

Thiết kế hộp giấy chuyên nghiệp giúp nâng tầm giá trị thương hiệu. Vậy làm sao để có những thiết kế ưng ý nhất? Hãy cùng Bao bì giấy Hoàng Vương tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Vai trò của hộp giấy

Hộp giấy có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp. Có thể kể đến là:

  • Giống như các sản phẩm bao bì khác, hộp giấy làm tốt vai trò bảo vệ, bao bọc sản phẩm bên trong. Giúp chúng tránh khỏi các tác nhân bên ngoài, không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 
  • Dễ dàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
  • Các thông tin cung cấp trên hộp giấy giúp cung cấp thông tin cho khách hàng và cả đơn vị vận chuyển, từ đó, nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn.
  • Một phương thức quảng cáo hiệu quả: Có thể bạn chưa biết? hình dáng bên ngoài chính là yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên chú trọng vào hình thức bên ngoài của các hộp giấy. Những chiếc hộp với thiết kế độc đáo sẽ dễ dàng nhận được sự chú ý của khách hàng và họ sẽ quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp nhiều hơn. 
Hộp giấy cứng

Hộp giấy cứng

Một số loại hộp giấy phổ biến

Hiện nay trên thị trường được thiết kế theo một số mẫu hộp phổ biến sau: 

Hộp âm dương 

Được thiết kế đúng như tên gọi, hộp được cấu tạo từ hai phần: Phần nắp và phần đậy. Đây là sản phẩm thường sử dụng cho các ngành hàng cao cấp vì có thiết kế đẹp mắt và tinh tế hơn các sản phẩm hộp giấy khác. 

Hộp socola

Hộp socola âm dương

 Hộp ngăn kéo

Hộp ngăn kéo cũng có thiết kế gồm 2 phần: Một phần dùng để đựng sản phẩm nên được sử dụng chất liệu dày hơn, có một mặt hở là mặt trên; Phần còn lại là phần có thể di chuyển được, chúng cũng có hình chữ nhật, có thể chứa đựng được phần hộp đựng sản phẩm, chúng có một mặt hở là mặt dưới hoặc mặt bên. 

Hộp cứng cao cấp

Hộp ngăn kéo cao cấp

Hộp giấy carton

Đây là loại hộp được sử dụng nhiều nhất trong các sản phẩm hộp giấy trên thị trường. Với kết cấu giấy gồm: Lớp lót và lớp sóng. Số lượng các lớp giấy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng hộp để có thiết kế phù hợp.

 Những lưu ý khi thiết kế hộp giấy

Để có những thiết kế hộp giấy phù hợp thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Lưu ý đến mục đích sử dụng hộp giấy: Cần xác định hộp giấy được sử dụng cho sản phẩm gì? Kích thước sản phẩm,… để tính toán thiết kế hộp giấy phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Quan đến đến chất lượng giấy: Tùy thuộc vào hàng hóa mà bạn lựa chọn những chất liệu giấy khác nhau. Ví dụ với những mặt hàng cao cấp, quan trọng nhất là yếu tố sang trọng, độ bền cao thì cần sử dụng chất liệu giấy carton ép lạnh, những sản phẩm nhỏ nhẹ như bánh kẹo thì có thể sử dụng các chất liệu giấy đơn giản hơn như couche, duplex,…
  • Chú ý đến việc phân bổ thông tin về thương hiệu và doanh nghiệp sao cho hợp lý, ấn tượng.
  • Phân tích tâm lý người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm để thiết kế các loại hộp giấy phù hợp. Mỗi sản phẩm người tiêu dùng sẽ có những phương thức, thói quen mở hộp khác nhau. Vì vậy, đơn vị thiết kế cần nắm bắt yếu tố này để định hướng sử dụng loại hộp nào cho phù hợp.
  • Chú ý áp dụng các kỹ thuật in hiện đại, sắc nét giúp hình ảnh rõ nét, không bị mờ trong quá trình sử dụng. Hiện nay, có kỹ thuật in được hầu hết các đơn vị sử dụng là Offset và in UV. Đây là hai công nghệ có thể giúp lưu lại hình ảnh sắc nét và bền bỉ lâu dài với thời gian. 
  • Lựa chọn đơn vị thiết kế hộp giấy uy tín: Nhiều đơn vị ngày nay thường lựa chọn phương thức sử dụng nguồn nhân lực trong công ty để thiết kế hộp giấy. Chính phương thức nhằm tiết kiệm chi phí này đôi khi sẽ gây mất thời gian mà hiệu quả đem lại không như mong đợi. Thay vì đó, bạn có thể thuê những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế và in ấn kết hợp. Họ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề từ khâu lên ý tưởng cho đến in ấn sản phẩm thành phẩm theo yêu cầu của khách hàng. 
Hộp mỹ phẩm cao cấp

Hộp mỹ phẩm cao cấp

Để lựa chọn được đơn vị thiết kế hộp giấy đẹp, uy tín và chuyên nghiệp, hãy liên hệ bao bì giấy Hoàng Vương. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn bao bì giấy cùng đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Cam kết sẽ tư vấn chuyên sâu giúp bạn có phương án thiết kế, in ấn phù hợp nhất!

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.