Hoàng Vương - xưởng thiết kế hộp quà tết
Cách chọn xưởng thiết kế hộp quà tết uy tín!
4 Tháng Mười, 2019
màu sắc trong thiết kế
Khám phá ý nghĩa màu sắc trong thiết kế 
8 Tháng Mười, 2019

Gợi ý chọn mua quà tết năm 2020

hộp quà tết cao cấp

hộp đựng quà tết giá rẻ

Hopcaocap – Sau một năm đầy biến động, cuối năm là lúc mọi người rục rịch chuẩn bị những món quà tết để tri ân người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác làm ăn,… Làm thế nào để chọn mua quà tết năm 2020 thật sang trọng, thật ý nghĩa? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!

Chọn quà tết năm 2020 cho đối tác làm ăn, kinh doanh

Nếu bạn là dân kinh doanh thì việc chọn quà tết năm 2020 cho đối tác của mình là điều rất cần thiết. Sau 1 năm biến động, đây là lúc bạn có thể tri ân đến đối tác. Họ là những người cùng sát cánh bên bạn, giúp đỡ bạn để việc kinh doanh thêm hiệu quả. Dưới đây là một số món quà bạn có thể lựa chọn.

Tượng chuột mạ vàng

2020 là năm Canh Tý, chính vì thế không gì thích hợp bằng việc tặng cho đối tác món quà tượng chuột mạ vàng. Món quà này sẽ tăng thêm sự may mắn trong công việc để giúp cho đối tác của bạn làm ăn được thuận lợi hơn. Bạn có thể chọn mẫu tượng hình con chuột đang ngồi trên núi vàng hoặc tượng chuột ôm tiền vàng đều phù hợp. Về kích thước, nên ưu tiên chọn kích thước phù hợp với bàn làm việc của đối tác. Chắc chắn đối tác của bạn sẽ yêu thích món quà này đấy.Quà tết năm canh tí

Tượng ngựa thịnh vượng

Tượng ngựa thịnh vượng cũng là một trong những món quà tết mà bạn không nên bỏ qua. Ngựa là hình ảnh của sự thông minh, lòng kiêu hãnh và quả cảm. Vì thế chúng rất thích hợp làm biểu tượng cho người làm ăn, kinh doanh.

Bức tượng này được tạc dựa trên điển tích ngựa hí đông phong với 2 chân đạp lên núi vàng bạc. Món quà này như một lời chúc làm ăn phát đạt, tiền vào như nước của bạn đến đối tác của mình. Ngoài ra, nó còn bao hàm ý nghĩa công việc luôn được thuận lợi, mã đáo thành công, vạn sự như ý.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh thể hiện rõ nét nhất cho những người kinh doanh thành đạt chính là con thuyền. Con thuyền đang căng buồm lướt sóng cũng như người doanh nhân có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Khi đến được cái đích cuối cùng thì chờ đợi họ chính là sự thành công vang dội. Tặng tranh này cho đối tác sẽ biểu thị được mong muốn của bạn về công việc kinh doanh luôn thuận lợi.Tranh thuận buồm xuôi gió

Chọn quà tết năm 2020 cho người thân, gia đình

Tết là dịp mà mọi người có thể được trở về nhà, quây quần bên nhau sau 1 năm vất vả. Đây cũng là truyền thống tốt đẹp từ ngàn xưa của ông cha ta để lại. Việc chọn quà tết năm 2020 sao cho ý nghĩa để gửi tặng ông bà, cha mẹ rất quan trọng. Nó thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và biết ơn sinh thành, nuôi dưỡng của người bề trên.

Bộ tranh Phúc – Lộc – Thọ

Tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ là món quà thích hợp nhất để dành tặng cho ông bà. Hàm ý của món quà này là mong muốn ông bà luôn được khỏe mạnh, hạnh phúc và trường thọ, sống lâu cùng con cháu. Không chỉ trong dịp tết mà món quà này cũng rất thích hợp để tặng trong dịp mừng thọ, sinh nhật…

Nhân sâm

Tác dụng mà nhân sâm mang đến cho con người thì không ai còn phải bàn cãi. Và loại dược liệu này có thể tặng cho bất cứ ai sử dụng để giúp cơ thể được khỏe mạnh hơn. Chính vì thế, đây là món quà tết mà bạn không nên bỏ qua để gửi tặng cho những người thân yêu của mình.Quà tết 2020 tặng nhân sâm

Hộp trà thảo mộc

Hộp trà thường xuất hiện trong ngày Tết, dùng để tiếp đãi người thân, bạn bè khi đến thăm nhà. Thay vì trà mạn thông thường, bạn có thể chọn trà thảo mộc để dành tặng cho người thân. Món quà này vừa tốt cho sức khỏe lại thể hiện được sự quan tâm của bạn đến gia đình. Tùy vào đối tượng mà bạn tặng quà mà nên chọn loại trà thảo mộc cho phù hợp nhé. Chẳng hạn, nếu tặng cho cha mẹ nên chọn trà bát tiên, trà hoa nhài, nụ hoa tam thất… Còn nếu tặng cho anh chị thì nên chọn các loại trà thanh nhiệt hoặc có công dụng làm đẹp.

hộp quà tết cao cấp

 Trên đây là những gợi ý lựa chọn mua quà tết 2020, chúc bạn sẽ tìm được một món quà ưng ý và mang nhiều ý nghĩa nhé!

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Dịch vụ in hộp quà tết