thùng giấy carton - hopcaocap.vn
In offset thùng carton khổ lớn/ bao bì hộp giấy
26 Tháng Ba, 2016
Sáu luật cơ bản đối với các công ty thiết kế in ấn hiện nay
26 Tháng Ba, 2016

Giấy Kraft và Công dụng của Kraft

Khái niệm về giấy Kraft/ và một số điểm nhận biết về giấy kraft.

Giấy kraft là một khái niệm khá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam, tuy nhiên nó lại rất gần gũi và thông thường còn gọi là giấy xi măng vì được sử dụng để đựng xi măng. Với đặc tính của giấy là bền về cơ học, tính dai và chống thấm tốt.

Đó chỉ là một công dụng của giấy kraft mà chúng ta vẫn thường thấy. Hiện nay giấy kraft đã được sử dụng trong rất nhiều trong lĩnh vực bao bì túi giấy, túi đựng thực phẩm, thùng carton, các loại giấy kraft định lượng cao, độ dày được sử dụng để làm name card, thẻ tag quần áo, một số loại được sử dụng làm bao thư, bìa hồ sơ. . . .

Hiện tại giấy kraft có đặc tính màu nâu vàng, đô sáng khác nhau tùy vào từng nhà cung cấp giấy như Trung Quốc, Đài Loan, Indo. Hiện tại thị trường Việt Nam đang ưa chuộm dòng giấy kraft nhập khẩu từ Nhật.

Giấy kraft hiện  nay còn được sử dụng nhiều trong việc sản xuất túi giấy thay thế dần cho túi giấy sử dụng giấy couche có cán màng POPP, để đáp ứng nhu cầu đa dạng các nhà sản xuất đã tẩy trắng bột giấy kraft để cho ra dòng sản phẩm kraft trắng.

Giấy kraft có thể được tái chế lại thành các loại giấy tập học sinh, giấy cho thùng caton nên còn được gọi là giấy thân thiện với môi trường.

Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một số loại giấy kraft đang bán trên thị trường và các định lượng sẵn có:

Kraft 80gsm

Các sản phẩm sử dụng giấy kraft:

1/ Tag quần áo được sử dụng từ giấy Kraft:

nhaquangcao tag

2/ Sử dụng giấy Kraft làm Menu trong quán ăn, nhà hàng

delivery menu

3/ Name card sử dụng giấy kraftNamecard 2

4/ Túi giấy kraft ( Shopping Bag)

KPB NAU C25H12N20

Hiện nay chúng tôi cung cấp tất cả các dòng giấy Kraft định lượng từ 70 gsm đến 280 gsm, quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.