Thiết kế in ấn logo dán
Thiết kế và in logo dán sao cho đẹp, độc và chất lượng?
13 Tháng Năm, 2019
hộp đựng mỹ phẩm bằng giấy
Tại sao nên chọn in hộp mỹ phẩm bằng giấy?
15 Tháng Năm, 2019

Bật mí cách thiết kế hộp giấy mỹ phẩm bắt mắt và ấn tượng

hộp giấy mỹ phẩm

Hopcaocap – Mỹ phẩm luôn là một sản phẩm đặc biệt, là sản phẩm giúp con người làm đẹp nên mỹ phẩm đòi hỏi cả chất lượng bên trong và sự thẩm mỹ bên ngoài. Vì thế, thách thức đặt ra cho người làm thiết kế bao bì mỹ phẩm hay hộp giấy mỹ phẩm là phải thiết kế sao cho đẹp, cho ấn tượng và thu hút được người tiêu dùng. Hãy cùng Bao bì giấy Hoàng Vương khám phá bí quyết thiết kế trong bài viết này nhé!

Chọn điểm nhấn trong thiết kế của bạn

Bạn biết không, kể từ khi khách hàng thấy sản phẩm của bạn trên kệ hàng, bạn chỉ có khoảng 5 giây để tạo ấn tượng và thu hút họ. Nếu không, họ sẽ liếc mắt sang sản phẩm khác. Vì thế, hãy tự hỏi bạn muốn sản phẩm của mình truyền đạt điều gì? Dù đó là thông điệp gì, hãy thể hiện ngay trên bao bì sản phẩm!

Trong sản phẩm mỹ phẩm của bạn có gì nổi bật? Logo có được thiết kế ấn tượng không? Thành phần trong sản phẩm của bạn có gì khác biệt so với sản phẩm khác cùng ngành? Tất cả những gì bạn cho là yếu tố khiến sản phẩm của bạn khác biệt và thu hút khách hàng, hãy thể hiện chúng trên hộp đựng sản phẩm.

hộp giấy mỹ phẩm

Nguyên liệu và phương thức in hộp giấy mỹ phẩm

Nguyên liệu và phương thức in cũng là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ của bao bì sản phẩm. Hiện nay, có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn thỏa sức phát huy khả năng sáng tạo. Tuy nhiên, bạn càng lựa chọn phức tạp, chi phí sẽ càng cao. Ví như nếu lựa chọn in ép kim, khả năng thu hút khách hàng rất cao nhưng chi phí in ấn cũng đắt đỏ hơn những phương thức in khác.

Phương thức in khác nhau sẽ cho những sản phẩm hộp mỹ phẩm khác nhau. Hiện nay, chúng ta có những phương thức in phổ biến là in offset, in dập nổi, ép kim,… Nếu bạn không biết chọn phương thức in nào cho phù hợp, hãy nhờ tới sự tư vấn của đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn, sản xuất bao bì chuyên nghiệp.

Hơn thế nữa, bạn cần chú ý đến đặc điểm của sản phẩm. Ví dụ, sản phẩm của bạn để tròn môi trường ẩm ướt, bao bì cần có thêm lớp phủ chống nước. Riêng với vỏ hộp giấy bên ngoài đựng mỹ phẩm, bạn có thể cân nhắc lựa chọn giấy kraft – là một trong những loại giấy phổ biến được nhiều đơn vị lựa chọn để sản xuất bao bì sản phẩm. Giấy kraft có độ bền cao, tính thẩm mỹ và đặc biệt thân thiện với môi trường. Sử dụng giấy kraft làm hộp đựng mỹ phẩm, kèm theo cách thiết kế độc đáo, ấn tượng sẽ tạo thiện cảm tốt và thu hút khách hàng hơn bất cứ loại giấy khác, đặc biệt là khi xu hướng xanh đang trở thành xu hướng được nhiều người hưởng ứng hiện nay.

Khi lựa chọn loại giấy làm hộp, hãy chú ý đến tính chịu bục của chúng. Giấy làm hộp phải có chỉ số chịu bục lớn để đảm bảo độ dẻo dai và chất lượng khi thực hiện các công đoạn cấn, bế, tạo hình hộp sau khi in.

Hộp mỹ phẩm cao cấp

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn chất liệu, phương thức in hoặc cách tạo điểm nhấn trong thiết kế, in ấn bao bì hộp giấy đựng mỹ phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Bao bì Giấy Hoàng Vương là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn, sản xuất bao bì giấy số lượng lớn, đáp ứng tối đa yêu cầu về chất lượng, mẫu mã sản phẩm với giá thành vô cùng hợp lý!

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.