Tăng Khả Năng Cạnh Tranh Cho Doanh Nghiệp Với Bao Bì Sản Phẩm           
2 Tháng Hai, 2018
Giải Đáp Những Câu Hỏi Về Thùng Carton Khổ Lớn In Offset
13 Tháng Năm, 2018

Bao bì giấy chiến lược phát triển của doanh nghiệp trong xã hội hiện đại

Bao bì giấy chiến lược phát triển của doanh nghiệp trong xã hội hiện đại

Khi nhắc đến bao bì giấy, nhiều người sẽ chỉ liên tưởng ngay đến những sản phẩm được sử dụng trong gia đình như: hộp bánh, hộp trà, cafe, hộp đựng thuốc, rượu, túi xách giấy, túi đựng thực phẩm,…

Tuy nhiên nếu quan sát kỹ thì chúng ta có thể thấy sản phẩm bao bì giấy có mặt khắp mọi nơi từ chợ đến siêu thị,nhà sách , sân bay, bến tàu,… Thực tế cho thấy bao bì giấy được sử dụng rất rộng rãi, phổ biến ở khắp mọi nơi, mọi lĩnh vực và cho mọi đối tượng.

hopcaocap.vn-Bao bì giấy chiến lược phát triển của doanh nghiệp trong xã hội hiện đại

Vậy bao bì giấy là gì? Bao bì giấy là vật để chứa đựng, bao bọc bên ngoài sản phẩm với chất liệu là giấy được tổng hợp từ rơm rạ, gỗ vụn, vỏ cây,giấy thải, bột gỗ. thường được chia thành 4 loại chính: (Containerboard, Bìa, Kraff bao bì giấy, giấy đặc biệt) .

Bao bì giấy được ưa chuộng như vậy bởi lẽ nó có những ưu điểm vượt trội như sau:

1. Vật liệu bao bì giấy phù hợp với nhiều rất sản phẩm, mỗi sản phẩm đòi hỏi bao bì phải thiết kế kiểu dáng, kích cỡ phù hợp cho việc bảo quản cũng như tính thẩm mỹ , bên cạnh đó là chất liệu ưu việt không phản ứng cơ, lý, hóa học đối với các sản phẩm bên trong. Cũng như bảo vệ sản phẩm chống lại mọi tác động của môi trường bên ngoài (khí hậu, vi sinh vật,..).

2. Chúng có độ bền cơ học nên có khả năng chịu được các tác động trong quá trình vận chuyển và xếp chồng.

3. Bao bì giấy có chất liệu thân thiện với môi trường và sức khỏe con người so với các loại bao bì khác.

4. Bao bì giấy có giá thành rẻ, có khả năng tái sử dụng được nhiều lần, dễ dàng phân hủy giúp bảo vệ môi trường, cân bằng thiên nhiên tạo ra sự phát triển bền vững.

5. In bao bì giấy khá đơn giản nhưng có hiệu quả marketing cao vì trên bao bì giấy có thể truyền tải được các thông tin cần thiêt của sản phẩm, thương hiệu,…đến người tiêu dùng.

hopcaocap.vn-Bao bì giấy chiến lược phát triển của doanh nghiệp trong xã hội hiện đại

Và ngày nay xã hội hiện đại ngày càng phát triển, mức sống ngày càng được nâng cao. Tạo nên sự thay đổi yêu cầu về hàng hóa: chất lượng nhưng phải thẩm mỹ. Nhận thấy tiềm năng phát triển to lớn của ngành bao bì giấy và nhu cầu của xã hội hiện nay thì chiến lược hàng đầu của các công ty sản xuất, in ấn bao bì giấy đặt ra là cải tiến mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, chất liệu an toàn, phù hợp nhằm tăng giá trị cho sản phẩm, giá trị thương hiệu cho sản phẩm chứa đựng bên trong. Đáp ứng được các tiêu chí như trên thì doanh nghiệp sản xuất in ấn, bao bì sẽ phát triển không ngừng phát triền lớn mạnh và bền vững hơn nữa.

Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty bao bì giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Hotline: 0908.863.965

Website: hopcaocap.vn

Fanpage: Công Ty TNHH Bào Bì Giấy Hoàng Vương

Bài viết hay có thể bạn quan tâm

>> Các Bước Phát Triển Chiến Lược Thị Trường Ngách

>> Bí Quyết Để Người Tiêu Dùng “Yêu” Sản Phẩm Của Bạn Trong Cái Nhìn Đầu Tiên

>> Tăng Khả Năng Cạnh Tranh Cho Doanh Nghiệp Với Bao Bì Sản Phẩm